Máy lọc nước cho trường mầm non | Hệ thống lọc nước tinh khiết RO

4.9/5 - (68 bình chọn)

Lắp đặt máy lọc nước cho trường mầm non

♦ Trẻ em là đối tượng có sức đề kháng yếu nên trong điều kiện ô nhiễm nguồn nước như hiện nay thì việc thực hiện chương trình cung cấp nước sinh hoạt, ăn uống an toàn cho trẻ em trong các trường mầm non là vấn đề vô cùng quan trọng. Nguồn nước uống, sinh hoạt hàng ngày ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như sự phát triển toàn diện của các bé. Máy lọc nước cho trường mầm non được Long Phú lắp đặt, thiết kế đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn về nước sinh hoạt, ăn uống theo quy định của Bộ Y Tế.

Lắp đặt máy lọc nước cho trường mầm non
Lắp đặt máy lọc nước cho trường mầm non

Lựa chọn máy lọc nước cho trường mầm non

♦ Theo kết quả kiểm tra và lấy mẫu nước uống tại một số trường mầm non cho thấy nguồn nước uống và bếp ăn của các trường học đều có hàm lượng sắt và chỉ số mangan cao, số lượng mẫu nước nhiễm vi sinh trong đó chủ yếu là nhóm vi khuẩn đường ruột Coliforms khiến các quan chức y tế e ngại về vấn nạn bùng phát các dịch bệnh tiêu chảy, rối loạn đường ruột ở trẻ nhỏ.

Máy lọc nước cho trường mầm non phải đảm bảo loại bỏ được hoàn toàn các chất cặn bẩn, kim loại nặng, chất độc hại và vi khuẩn gây bệnh trong nước. Để giải quyết được vấn đề cung cấp nước sạch và an toàn cho trẻ uống và cho các bếp ăn tập thể cần phải sử dụng hệ thống lọc thô kết hợp công nghệ thẩm thấu ngược R.O để tạo ra nguồn nước thực sự tinh khiết cho các bé.

– Về công suất lọc của hệ thống, nhà trường có thể lựa chọn máy lọc nước có công suất từ 125 lit/h hoặc 250 lit/h tùy thuộc vào số lượng học sinh và mục đích sử dụng nước tinh khiết của nhà trường.

Các tiêu chí lựa chọn lắp đặt hệ thống máy lọc nước cho trường mầm non

♦ Yếu tố quan trọng nhất trong việc lắp đặt máy lọc nước cho trường mầm non đó là khách hàng cần lựa chọn được máy lọc nước phù hợp, đạt các tiêu chí sau:

Máy lọc nước đem lại nguồn nước sạch, tinh khiết đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

♦ Trẻ học tại các trường mầm non có hệ tiêu hóa, các cơ quan khác trên cơ thể phát triển chưa hoàn thiện. Chỉ cần một tác dụng nhỏ từ nước uống, thức ăn không đảm về vệ sinh cũng có thể gây ra các triệu chứng về đường tiêu hóa, biếng ăn. Do vậy mà chất lượng nước lọc đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Cần cân nhắc, chọn lựa hệ thống lọc nước đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng mà Bộ Y Tế quy định.

Công suất lọc của hệ thống phù hợp tránh lãng phí

♦ Tùy thuộc vào số lượng học sinh tại trường mà khách hàng nên lựa chọn lắp đặt máy lọc nước cho trường mầm non có công suất phù hợp nhất. Công suất máy phải đáp ứng lượng nước vừa đủ cung cấp cho nhu cầu của trẻ. Không được nhiều quá vì sẽ gây lãng phí.

Hệ thống lọc nước hoạt động ổn định, vận hành hoàn toàn tự động

♦ Để đảm bảo nguồn nước cung cấp ổn định cho các bạn nhỏ, tiết kiệm được nhân lực. Trong quá trình vận hành máy khách hàng nên lắp đặt các loại máy vận hành ổn định. Đặc biệt khi vận hành, máy nên vận hành tự động để giảm nhân công cho nhà trường.

Thiết kế gọn gàng, thẩm mỹ, phù hợp với không gian, tiện lợi khi sử dụng

♦ Các trường học sẽ có các không gian sử dụng khác nhau nên khách hàng nên chọn lắp đặt máy lọc nước cho trường mầm non có thiết kế hợp lý nhất.

Lắp đặt máy lọc nước cho trường mầm non
Hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO cho trường mầm non

Nguyên lý hoạt động của hệ thống máy lọc nước cho trường mầm non

Hệ thống lọc thô (hệ tiền lọc): Sử dụng các vật liệu lọc bao gồm than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi, hạt mangan, hạt cation có tác dụng loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời nhờ tính năng của than hoạt tính và hạt Mangan sẽ hấp phụ các ion kim loại nặng như sắt, Mn có trong nước nguồn. Loại bỏ các chất khí độc hại, tạp chất hữu cơ và Clo dư trong nước. Hạt Cation có tác dụng làm mềm nước cứng, nâng cao tuổi thọ cho màng R.O.

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO: Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước tinh khiết sau khi lọc. Nhờ công nghệ lọc thẩm thấu ngược với kích thước khe hở màng R.O vô cùng nhỏ cỡ 0.0001 micron (nhỏ hơn nhiều lần kích thước vi khuẩn cỡ 0.5 – 5 micron) sẽ loại bỏ hoàn toàn các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có hại, làm cho nước có độ tinh khiết cao. Sau khi đi qua module R.O nước đã đạt đủ tiêu chuẩn nước tinh khiết dùng cho ăn uống và rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Hệ diệt khuẩn UV, bộ lọc an toàn: Nước sau khi qua RO đã đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của nước. Để nâng cao khả năng chống tái khuẩn của nước khi đi ra ngoài không khí nước sẽ được xử lý tiếp bằng OZONE và hệ thống đèn UV diệt khuẩn. Máy OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm. OZONE là công nghệ tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao trong chế biến và xử lý cho thực phẩm và đồ uống. Hệ thống đèn UV công nghiệp cho phép xử lý các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước.

Sơ đồ nguyên lý hệ thống lọc nước tinh khiết RO
Sơ đồ nguyên lý hệ thống lọc nước tinh khiết RO

Tiêu chuẩn, cam kết về chất lượng hệ thống lọc nước tinh khiết RO

– Chất lượng nước sau khi qua hệ thống lọc luôn được kiểm soát, hiển thị trên màn hình LED bằng thiết bị đo TDS giúp cho nhà trường yên tâm sử dụng.
– Tất cả thiết bị, linh kiện, vật liệu lọc nước cấu thành nên hệ thống đều là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước đã được Bộ Y Tế công nhận.
– Chế độ bảo hành, bảo dưỡng, thay thế vật liệu lọc nước định kì nhanh chóng, chuyên nghiệp. Không để tình trạng nhà trường bị thiếu nước hay chất lượng nước không đảm bảo sau thời gian sử dụng.

Hệ thống lọc nước được bố trí vị trí lắp đặt, đường ống dẫn nước hợp lý

♦ Khi lắp đặt máy lọc nước cho trường mầm non, Long Phú sẽ khảo sát vị trí lắp đặt hệ thống, đường ống nước đi từ máy đến các điểm sử dụng một cách khoa học và tiết kiệm nhất.

– Sau khi qua hệ thống lọc nước tinh khiết RO, nước RO được chứa trong các bồn inox lớn với dung tích theo dự kiến nhu cầu sử dụng nước của nhà trường. Từ bồn chứa nước tinh khiết RO, nước được chia tới các phòng bếp, nhà ăn và các phòng học. Trước khi giáo viên, học sinh, nhà bếp vặn vòi ra sử dụng nước sẽ được đi qua hệ thống khử khuẩn: Đèn UV và máy ozon công nghiệp đảm bảo nước tiệt trùng. Như vậy giáo viên, học sinh và nhà bếp đã hoàn toàn yên tâm vì đã có nước sạch, tinh khiết để sử dụng.

Chia sẻ thêm các thông tin ưu đãi, hỗ trợ nhà trường khi lắp đặt hệ thống lọc nước của Long Phú

♦ Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước cấp, nước thải. Chuyển giao công nghệ hệ thống lọc nước công nghiệp, hệ thống lọc nước tinh khiết RO đến các đơn vị đối tác, khách hàng. Sản phẩm và dịch vụ của Long Phú đang ngày càng khẳng định được thương hiệu, uy tín, chất lượng mang đến cho Quý khách hàng giải pháp công nghệ tiên tiến, phù hợp nhất với nhu cầu.

– Hơn nữa, việc lắp đặt hệ thống lọc nước đem lại nguồn nước thực sự sạch, tinh khiết cho các bé trong trường mầm non là một việc làm cực kì có ý nghĩa, Long Phú sẽ có những ưu đãi, hỗ trợ nhất định đối với nhà trường.

♦ Quý khách hàng quan tâm hay cần hỗ trợ tư vấn về hệ thống máy lọc nước cho trường mầm non vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá máy lọc nước và hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý nước. Xin cảm ơn!

Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Long Phú
Trụ sở: số 11, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Phone: 024.3234.3888 / Hotline: 0984.370.370
VPĐD phía Nam: 34 Đoàn Giỏi, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM
GĐKT KV phía Nam: 0975 831 555 - Mr Hà
Website: https://locnuocro.com.vn/
FB: https://www.facebook.com/moitruonglongphu
Email: longphujsc@gmail.com