CÔNG TRÌNH – HỆ THỐNG LỌC NƯỚC ĐÃ THI CÔNG

Dự án, công trình hệ thống lọc nước đã thi công

Các công trình, hệ thống lọc nước R.O đã triển khai thi công cho các đơn vị, nhà máy sản xuất công nghiệp

♦ Hệ thống lọc RO công nghiệp, hệ thống lọc nước DI được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất công nghiệp, sản xất dược phẩm, thực phẩm chức năng, sử dụng trong xử lý nước cấp trong y tế… Môi Trường Long Phú đã hợp tác, chuyển giao công nghệ xử lý nước R.O – DI cho các đơn vị, hỗ trợ tư vấn giải pháp, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng cũng như nâng cấp hệ thống trong suốt thời gian vận hành đi vào sản xuất.

♦ Môi Trường Long Phú với tiêu chí đặt uy tín, lợi ích của đối tác, khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực trong lĩnh vực xử lý nước để đem lại những công nghệ tiên tiến. Đem lại hiệu quả, chất lượng, công suất hoạt động của hệ thống ở mức cao nhất với đơn giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Cùng với đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nơi, mọi lúc.

♦ Trong quá trình hoạt động 15 năm trong lĩnh vực xử lý nước (2007 đến nay), Long Phú đã chuyển giao hệ thống lọc nước đến các đối tác và duy trì hoạt động bảo trì, bảo dưỡng, thay thế lõi lọc, vật liệu, thiết bị, nâng cấp, cải tạo hệ thống. Dưới đây là một số công trình tiêu biểu Long Phú đã chuyển giao và hoạt động ổn định, đảm bảo chất lượng thành phẩm cho đến nay.