Giới thiệu Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Long Phú

Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Long Phú là một doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực khai thác nước ngầm, xử lý nước cấp, nước thải và môi trường, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, chất lượng sản phẩm tốt đã tạo nên thương hiệu Long Phú.

  Với định hướng đi tiên phong và phát triển lâu dài trong lĩnh vực xử lý nước và môi trường, trong suốt thời gian qua chúng tôi đã không ngừng đào tạo kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng tất cả các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

  Chúng tôi cũng như tất cả các bạn đều nhận thấy, nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng, đời sống của con người trong xã hội không ngừng được nâng cao và đổi mới, thậm chí đổi mới trong tư duy từng ngày, từng giờ. Chúng tôi tin rằng sức mạnh của công nghệ có thể thay đổi cuộc sống của con người và giúp biến giấc mơ thành hiện thực. Những sản phẩm của công ty Long Phú cung cấp trên thị trường đều mang mục đích bảo vệ sức khỏe, tối giảm chi phí,  giúp cải thiện môi trường một cách hiệu quả nhất.

  Trải qua hơn 10 năm hoạt động Công ty Long Phú  tự hào là một tập thể bao gồm các nhà quản lý giỏi, đội ngũ cán bộ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, công nhân viên tận tình, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết đam mê với công việc. Sức trẻ cùng kinh nghiệm chúng tôi luôn đáp ứng thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý khách, luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho cuộc sống và xã hội.

Thông tin Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Long Phú
Tên giao dịch LONGPHU ENVIRONMENT TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt LONGPHUCO.JSC
Địa chỉ Số 11 ngõ 102 Khuất Duy Tiến – P Nhân Chính – Q Thanh Xuân – TP Hà Nội
Điện thoại 024.66750576
Số đăng ký kinh doanh 0107648795
Địa bàn hoạt động Toàn quốc
Nguồn vốn kinh doanh 3.600.000.000 đồng

 

 

SƠ ĐỒ: CƠ CẤU TỔ CHỨC QUẢN LÝ TẠI CÔNG TY

Ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh chính

Tổng thầu xây lắp các hệ thống xử lý nước thải, nước cấp

+, Xây dựng, lắp đặt, chuyển giao công nghệ hệ thống xử lý nước cấp, công nghệ lọc nước tinh khiết, siêu tinh khiết R.O, DI, DI Mixbed, EDI….

+, Sản xuất nước khoáng, nước tinh khiết đóng chai.

+, Nước thải công nghiệp: Các nhà máy KCN, các hệ thống nước thải KCN tập trung, dệt nhuộm, giấy, thực phẩm, chăn nuôi, bia rượu giải khát, dược phẩm

+, Nước thải y tế: Bệnh viện, phòng khám

+, Nước thải sinh hoạt: Khu đô thị, khu chung cư, cao ốc văn phòng, khách sạn, siêu thị…

+, Lắp đặt hệ thống điện, điện ngầm, hệ thống cấp thoát nước.

+, Khoan khai thác nước ngầm, xử lý nước ngầm

+, Xử lý và tiêu hủy rác thải y tế, rác thải độc hại, rác thải không độc hại.

Sản xuất và thương mại

+, Sản xuất và kinh doanh thiết bị trong ngành nước, môi trường.

+, Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm, thiết bị, vật tư, vật liệu linh phụ kiện trong ngành nước cấp, nước thải, môi trường: Màng lọc RO, Cột lọc Composite, Cột Inox, Autoval, Bơm …

+, Thi công hệ thống nước sinh hoạt cho dự án, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học…

         Để phục vụ cho việc thi công chuyển giao công nghệ hệ thống xử lý nước công nghiệp, khai thác nước ngầm, nước cấp, nước thải đúng tiến độ, đạt chất lượng – kỹ thuật – mỹ thuật Công ty đã đầu tư xây dựng xưởng với diện tích 1000m2 tại Hoài Đức – Hà Nội. Trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị, vật tư chuyên dụng…

       Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Long Phú xin trân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của Long Phú trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn trân trọng duy trì mối quan hệ dựa trên sự tin cậy, chân thành, hợp tác cùng phát triển. Chúng tôi cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và trở thành người đồng hành số 1 của đối tác, khách hàng.