Dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O công suất 1000L/H – Hệ thống RO 1000 Lít/giờ

4.4/5 - (55 bình chọn)

Giới thiệu chung về dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O công suất 1000L/H (lít/giờ)

Dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O công suất 1000 lít/giờ sử dụng công nghệ Ozone tiệt trùng,với công nghệ khử độc tiên tiến nhất của hãng Ozone Maxx dựa trên công nghệ RO của Mỹ. Đảm bảo về công suất lọc cũng như chất lượng nước thành phẩm.

Nguyên lý hoạt động của dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O công suất 1000L/H

Nước được đưa vào qua bơm đẩy vào bộ lọc sơ cấp, có chức năng loại bỏ bỏ hoàn toàn các tạp chất: Bùn, đất, cặn lơ lửng các rỉ sét…. Có kích thước >= 5µm. Sau đó nước được đưa vào cột lọc tiếp theo để loại bỏ kim loại nặng có trong nước Fe+, Mn+, Cu, Zn và điểu chỉnh độ PH MT, giảm độ bền vững trong liên kết. Nước tiếp tục chuyển sang cột hấp thụ Cacbon lọc tạp chất hữu cơ nước để khử các khoáng chất độc hại, khử mùi clo, khử các mùi lạ có trong nước, hấp thụ amoniac, giải phóng Hydrocacbon thơm và đa vòng…

Tiếp đó nước được đưa qua cột trao đổi Catrion kết hợp cùng vale 5 cửa lọc trao đổi các ION là các hạt cation công đoạn đó có tác dụng loại bỏ thành phần làm tăng độ cứng của nước như: Ca, Mg, các chất ô nhiễm có trong nước, các kim loại nhẹ khác và làm mềm nước, làm tan vỡ các liên kết các gốc, loại bỏ hàm lượng selen, giảm các gốc muối Cl- ( clorua ).

Sau khi đi qua các công đoạn lọc trên, nước sạch sẽ được chuyển qua bồn trung chuyển hệ thống này có chức năng loại bỏ các loại cặn và tạp chất bẩn còn lại trong nước mà các công đoạn lọc ở trên không lọc được và loại bỏ thành phần cặn hoặc nguyên liệu bị phá vỡ các lien kết sinh ra trong công đoạn trên ( nếu có ).

Sau khi đi qua các công đoạn lọc trên, nước sẽ được đưa vào bơm tăng áp và đẩy qua bộ lọc an toàn ( 01µm ), sau đó qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược R.O.

Khi nước được đưa vào hệ thống lọc RO điều khiển tự động ở đây nước được đi qua các màng lọc thẩm thấu ngược RO với kích thước lỗ lọc 0.0001µm= 0.1 Nanomet với kích thước lỗ lọc nhỏ như vậy màng lọc RO chỉ cho phép những phân tử nước đi qua và mang theo một thành phần chất khoáng có lợi. Nước ở đây đã đạt tiêu chuẩn về phương diện hoá học theo tiêu chuẩn của Bộ y tế ( VN ).

Sau đó nước tinh khiết được chứa ở bồn Inox, tại bồn chứa nước tinh khiết được sục O3 bằng máy Ozone để tiệt khuẩn lần thứ nhất.

Nước tinh  khiết được bơm áp lực Inox tự động chuyển tiếp sang hệ thống lọc xác khuẩn. Tại đây nước sẽ được lọc bỏ hoàn toàn các thành phần chất tạp, chất lạ có trong nước và xác vi khuẩn chết trong quá trình khử trùng lần thứ nhất.

Nước tinh khiết được chuyển qua hệ thống đèn tiệt trùng UV tại đây nước được tiệt trùng toàn bộ vi khuẩn, đạt phương diện vi sinh.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết R.O 1000l/h được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, y tế với yêu cầu chất lượng nguồn nước thành phẩm cao hơn. Ngoài ra, còn sử dụng trong hệ thống sản xuất nước đóng chai, nước đóng bình và cả phục vụ nguồn nước sinh hoạt. Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà các hệ lọc sẽ có công suất phù hợp.

Hệ thống lọc nước tinh khiết R.O công suất 1000l/h
Hệ thống lọc nước tinh khiết R.O công suất 1000l/h

Thông số kỹ thuật của dây chuyền lọc nước tính khiết R.O công suất 1000l/h

  • Năng suất sản xuất của máy: 1000l/h
  • Công suất tiêu thụ:  3.2Kw
  • Nguồn điện:  380V – 50Hz
  • Số lượng màng Ro: 04 (màng 4040)
  • Bơm chính:  Bơm trục đứng 2.2Kw(Italia) – 3 pha
  • Bơm chung chuyển:  0.74Kw (Italia)

Liên hệ nhận báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết RO 1000 lít/giờ

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết R.O công suất 1000 lít/giờ hay cần hỗ trợ tư vấn về công nghệ lọc nước R.O, xử lý nước đầu nguồn, sản xuất nước tính khiết, nước trong sản xuất, ngành y tế, dược phẩm,… với công suất và tính chất nguồn nước khác nhau vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực xử lý nước.

Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Long Phú
Trụ sở: số 11, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Phone: 024.3234.3888 / Hotline: 0984.370.370
VPĐD phía Nam: 34 Đoàn Giỏi, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM
GĐKT KV phía Nam: 0975 831 555 - Mr Hà
Website: https://locnuocro.com.vn/
FB: https://www.facebook.com/moitruonglongphu
Email: longphujsc@gmail.com