Bảng báo giá hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp năm 2021 [Update]

4.9/5 - (38 bình chọn)

Báo giá hệ thống xử lý nước RO công nghiệp

– Lĩnh vực xử lý nước ngày càng được quan tâm bởi các tiêu chuẩn về nguồn nước trong sinh hoạt cũng như trong sản xuất. Chất lượng nguồn nước cho mỗi mục đích sử dụng khác nhau cũng có tiêu chuẩn, yêu cầu khác nhau. Điều này dẫn đến thiết bị, vật tư cấu thành nên hệ thống cũng có những thay đổi nhất định. Chính vì vậy, giá thành toàn bộ hệ thống cũng theo đó mà thay đổi. khi tham khảo các hệ thống từ các đơn vị cung cấp bằng cách trực tiếp hay gián tiếp trên mạng (qua website) có thể thấy rằng các hệ thống từ các công ty có sự khác biệt về giá thành. Sự khác biệt về giá thành hệ thống lọc nước đến từ nhiều lý do khác nhau. Điều này làm cho quý khách hàng băn khoăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp cũng như định hình hệ thống mà mình cần phải lắp đặt sao cho đúng với yêu cầu chất lượng nước thành phẩm, đảm bảo về hiệu suất, mục đích sử dụng, và một vấn đề khá quan trọng là chi phí đầu tư cho hệ thống.

– Để giải đáp những vấn đề này, Long Phú xin đưa ra giá thành cụ thể của một số hệ thống xử lý nước thường được sử dụng hiện nay cho mục đích sinh hoạt, ăn uống trong đời sống và nước cấp phục vụ cho sản xuất công nghiệp.

Báo giá hệ thống lọc nước tinh khiết R.O công nghiệp
Long Phú chuyển giao hệ thống xử lý nước tinh khiết RO cho khách hàng

Bảng giá một số hệ thống lọc nước RO do Long Phú cung cấp

♦ Long Phú xin trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá tham khảo một số hệ thống lọc nước RO công nghiệp do công ty sản xuất và chuyển giao như sau:

THÔNG TIN HỆ THỐNG CÔNG SUẤT GIÁ THAM KHẢO
Hệ thống lọc nước tinh khiết R.O công nghiệp – LPRO-S1 250-500 lít/giờ 22.000.000 – 60.000.000
Hệ thống lọc nước tinh khiết R.O công nghiệp – LPRO-S2 500-600 lít/giờ 68.000.000 – 80.000.000
Hệ thống lọc nước tinh khiết R.O công nghiệp – LPRO-S3 750-1000 lít/giờ 85.000.000 – 118.000.000
Hệ thống lọc nước tinh khiết R.O công nghiệp – LPRO-S4 1.0-1.5m3/giờ 120.000.000 – 135.000.000
Hệ thống lọc nước tinh khiết R.O công nghiệp – LPRO-S5 2m3/giờ 150.000.000 – 158.000.000
Hệ thống lọc nước tinh khiết R.O công nghiệp – LPRO-S6 3m3/giờ 170.000.000 – 195.000.000

– Trên đây là báo giá hệ thống RO được Long Phú thiết kế với công suất cụ thể, tiêu chuẩn chung áp dụng cho: nước đầu vào là nguồn nước máy quốc gia, nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn nước tinh khiết dùng trong sinh hoạt, ăn uống của bộ y tế. Đối với hệ thống xử lý nước cấp cho nhà máy sản xuất, yêu cầu chất lượng nước cao hơn sẽ cần phải bổ xung thêm các công nghệ xử lý như: hệ thống khử khoáng (Cation, Anion, Mixbed hay EDI) để đảm bảo điện trở suất, độ dẫn điện, pH,… của nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn đưa vào sản xuất.

– Đối với mỗi hệ thống cụ thể, yêu cầu cụ thể về mục đích sử dụng: chất lượng nước nước đầu vào, yêu cầu chất lượng nước đầu ra, công suất hệ thống, các thay đổi phù hợp với điều kiện lắp đặt thực tế, chi phí phát sinh về giá cả cả vật tư, thiết bị, chi phí vận chuyển,… tại thời điểm chuyển giao sẽ được Long Phú cung cấp đầy đủ thông tin trong báo giá kèm theo bản vẽ sơ đồ nguyên lý và hồ sơ chuyển giao công nghệ tới khách hàng.

Quý khách hàng xem chi tiếp công nghệ, nguyên lý hoạt động, cấu tạo các hệ thống xử lý nước trên website. Tham khảo một số hệ thống lọc nước Long Phú đã thi công, chuyển giao tại đây:

https://locnuocro.com.vn/he-thong-loc-nuoc-da-thi-cong/

Quy trình tiếp nhận và báo giá hệ thống lọc nước RO công nghiệp

♦ Sau khi nhận được yêu cầu báo giá của khách hàng, chúng tôi sẽ xem xét tất cả các yêu cầu của hệ thống và đưa ra giải pháp tối ưu nhất đáp ứng tất cả các yêu cầu của hệ thống. Sau khi trao đổi với khách hàng đồng ý với giải pháp đưa ra, kĩ thuật của Long Phú sẽ đến trực tiếp nơi lắp đặt hệ thống để khảo sát, lên phương án thi công cụ thể. Sau quá trình khảo sát, nắm được toàn bộ các thông tin về vị trí lắp đặt, các hạng mục thi công, chúng tôi sẽ tiến hành lên báo giá hệ thống lọc nước chi tiết, kèm theo sơ đồ nguyên lý, sơ đồ vị trí lắp đặt, hồ sơ chuyển giao công nghệ tới khách hàng. Hai bên sẽ đi đến kí kết hợp đồng và triển khai thi công lắp đặt.

♦ Hoàn thiện thi công lắp đặt, cho vận hành chạy thử, kiểm tra hoạt động, công suất của hệ thống, chất lượng nước thành phẩm đạt yêu cầu sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao hệ thống cho khách hàng đưa hệ thống vào sử dụng. Kĩ thuật của Long Phú có trách nhiệm hướng dẫn vận hành cho khách hàng (kèm văn bản hướng dẫn) và các khuyến cáo, thời gian bảo trì, bảo dưỡng thay thế vật liệu, thiết bị lọc nước định kì để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, trơn tru trong quá trình sử dụng lâu dài.

Liên hệ nhận tư vấn giải pháp, báo giá hệ thống lọc nước RO công nghiệp

♦ Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước cấp, nước thải. Chuyển giao công nghệ hệ thống lọc nước công nghiệp, hệ thống lọc nước tinh khiết RO đến các đơn vị đối tác, khách hàng. Sản phẩm và dịch vụ của Long Phú đang ngày càng khẳng định được thương hiệu, uy tín, chất lượng mang đến cho Quý khách hàng giải pháp công nghệ tiên tiến, phù hợp nhất với nhu cầu.

♦ Quý khách hàng quan tâm cần hỗ trợ về công nghệ lọc nước hoặc có nhu cầu lắp đặt hệ thống vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá hệ thống lọc nước RO công nghiệp và được hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý nước. Xin cảm ơn!

Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Long Phú
Trụ sở: số 11, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Phone: 024.3234.3888 / Hotline: 0984.370.370
VPĐD phía Nam: 34 Đoàn Giỏi, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM
GĐKT KV phía Nam: 0975 831 555 - Mr Hà
Website: https://locnuocro.com.vn/
FB: https://www.facebook.com/moitruonglongphu
Email: longphujsc@gmail.com