CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC RO - EDI -DI, HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC CÔNG NGHIỆP

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Môi Trường Long Phú đạt chứng nhận danh hiệu “Thương hiệu vì môi trường”

Tăng trưởng xanh đã trở thành xu thế tất yếu, là một hướng tiếp cận mới trong tăng trưởng kinh tế nhằm đạt được thịnh vượng toàn diện cho các quốc gia.

Vừa qua, ngày 20/07/2023 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ – Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam – Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội. Dưới sự tư vấn và phối kết hợp tổ chức của Hiệp hội Thông tin Tư vấn Kinh tế Thương mại Việt Nam (VICETA) – Trung tâm Tư vấn Phát triển Kinh tế Thương mại Việt Nam, Công ty Cổ phần Tư Vấn và Phát Triển Truyền Thông Brand Vina, Đài truyền hình VTC6 cùng một số các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội thực hiện tổ chức lễ tổng kết chương trình truyền thông “Xây dựng và Phát triển Nền kinh tế Xanh Quốc Gia năm 2023” với chủ đề “Hài hoà cùng thiên nhiên – hướng tới kinh tế số – tuần hoàn số – phát triển kinh tế gắn với bảo vệ môi trường”. Trong khuôn khổ chương trình ban tổ chức đã tôn vinh, trao tặng chứng nhận xanh cho TOP Bệnh viện, cơ sở y tế xanh – sạch – thân thiện; TOP Doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp xanh; TOP Khách sạn – Resort xanh Quốc gia.

Đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Long Phú nhận chứng nhận top 10 “Thương hiệu vì môi trường”

Thế mạnh của Long Phú luôn đi đầu trong lĩnh vực khoan khai thác nước ngầm, xử lý nước cấp, nước thải, thi công chuyển giao hệ thống lọc nước tinh khiết RO – EDI – DI, cung ứng các thiết bị vật liệu xử lý nước, thi công hệ thống cấp thoát nước ngoài nhà. Với các tiêu chí nghiêm ngặt yêu cầu cao về chất lượng cùng đội ngũ quản lý kỹ thuật chuyên sâu và sự quan tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đã tạo nên thương hiệu Long Phú.

 Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, mong muốn phát triển trường tồn trong ngành mang lại những giải pháp hữu ích, những hệ thống xử lý nước thông minh hiện đại, suốt thời gian qua chúng tôi đã không ngừng đào tạo kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm, thường xuyên cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để áp dụng vào các công trình đáp ứng mọi yêu cầu của Chủ đầu tư.

Là một trong những doanh nghiệp nằm trong Top 10 thương hiệu vì môi trường, Long Phú đã và đang triển khai định hướng tập trung phát triển bền vững hướng đến kinh tế xanh, áp dụng hiệu quả các chính sách của Chính phủ gắn với tăng trưởng xanh.

Không chỉ vậy, Long Phú tiếp tục từng bước hài hòa 3 mục tiêu của tam giác phát triển là kinh tế, xã hội và môi trường, không ngừng cập nhật, đào tạo con người, đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại, áp dụng tiêu chuẩn 5S, tiên phong xây dựng chuyển đổi và vận hành quy trình theo phương châm kinh doanh có trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội, với môi trường.

 

error: