CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC RO - EDI -DI, HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC CÔNG NGHIỆP

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Chương trình Kết nối Doanh nghiệp Canada – Việt Nam

Tổng lãnh sự quán Canada tại thành phố Hồ Chi Minh tổ chức sự kiện Phái đoàn Thương mại Canada do Bộ trưởng Xúc tiến Xuất khẩu, Thương mại Quốc tế và Phát triển Kinh tế Canada. Đoàn làm việc do Bà Mary Ng dẫn đầu đến thăm Việt nam từ ngày 27-29/03/2024.

Đây là phái đoàn thương mại lớn nhất từ trước đến nay gồm hơn 100 doanh nghiệp và tổ chức Canada đến thăm và làm việc tại Việt Nam. Trong thời gian này, phái đoàn sẽ tham gia các hoạt động về kinh tế – thương mại, bao gồm Chương trình Kết nối Doanh nghiệp Canada – Việt Nam diễn ra tại khách sạn InterContinental Saigon từ ngày 27-29/03/2024. Đây được xem là cơ hội để các doanh nghiệp Canada và Việt Nam gặp gỡ, trao đổi và kết nối giao thương trong 04 lĩnh vực trọng tâm của Phái đoàn:

–  Nông nghiệp và Thực phẩm (bao gồm Thuỷ hải sản)

– Công nghệ sạch, năng lượng sạch và hạ tầng xanh

– Công nghệ thông tin

–  Y tế và chăm sóc sức khỏe

Chương trình Business Matching kết nối Doanh nghiệp Canada – Viêt Nam sẽ diễn ra vào các khung thời gian:

– Thứ Tư, ngày 27/03/2024, 13:00 – 16:30

– Thứ Năm, ngày 28/03/2024, 13:00 – 17:00

– Thứ Sáu, ngày 29/03/2024, 09:00 – 12:00

Các doanh nghiệp hai nước sẽ được ban tổ chức hỗ trợ sắp xếp lịch họp, mỗi cuộc họp kéo dài 30 phút dựa theo lĩnh vực hoạt động của các công ty.

Danh sách một số doanh nghiệp Canada và Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Long Phú tham dự chương trình:

I.DOANH NGHIỆP Ở VANCOUVER:  

 1. Tên công ty:  Adroit Overseas Enterprises Ltd

–    Địa chỉ: #210, 9639 Đường 137A, Surrey Vancouver, BC – V3T 0M1, Canada

–    Lĩnh vực hoạt động: Chế biến và cung cấp đậu, ngũ cốc, nguyên liệu thực phẩm & thức ăn chăn nuôi cũng như hạt có dầu cho lượng khách hàng đa dạng trải rộng trên 30 quốc gia

 1. Tên công ty: Clarius Mobile Health

–    Địa chỉ: 130 -2985 Virtual Way Vancouver, BC V5M 4X7 Canada
–    Lĩnh vực hoạt động:  Các máy quét không dây , Hệ thống siêu âm không dây, máy siêu âm nội soi,

 1. Tên công ty: Quadrogen Power Systems, Inc
 • Địa chỉ: #1154 – 4250 Wesbrook Mall Vancouver, BC, Canada, V6T 1W5   604.221.7170
 • Lĩnh vực hoạt động:  Hệ thống làm sạch khí cụ học tích hợpLàm sạch khí bãi rác, Hệ thống nâng cấp khí cụ học tích hợp
 1. Tên công ty: Ostrom Climate
 • Địa chỉ:  Suite 400 – 322  Water Street, Vancouver BC, V6B 1B6 Canada
 • Lĩnh vực hoạt động: Giải pháp tư vấn về khí hậu Công nghệ sạch & Đổi mới công nghệ, giải pháp dựa trên thiên nhiên, Dự án khí hậu Ostrom, …

II.DOANH NGHIỆP Ở BANG ONTARIO

 1. Tên công ty: BroadGrain Commodities Inc
 • Địa chỉ: 18 King St. East, Suite 900,
 • Toronto, Ontario, Canada, M5C 1C4
 • Tel: +1 877.804.0070, +1 416.504.0070
 • Email: broadgrain@broadgrain.com
 • Website: www.broadgrain.com

Lĩnh vực sản xuất: BroadGrain Commodities là một trong những nhà tiếp thị và nguồn gốc hàng đầu toàn cầu của các loại ngũ cốc, hạt, dầu hạt, đậu, cây mùa và các sản phẩm liên quan cho cả thị trường thực phẩm và thức ăn gia súc.

BroadGrain tham gia vào việc vận chuyển, xuất xứ, xử lý, lưu trữ và dịch vụ tiếp thị cho các sản phẩm đã nêu. Chúng tôi cam kết kết nối những người sản xuất, nhà chế biến và người tiêu dùng của các mặt hàng thực phẩm và nông sản trên toàn cầu. Tại BroadGrain, chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo sự truy xuất từ trang trại đến nhà sản xuất và phụ thuộc vào cơ sở và nhân viên làm sạch của chúng tôi để cung cấp liên tục các sản phẩm chất lượng cao.

 1. Tên công ty: Canoe Global Trading Company
 • Địa chỉ: 6073 Forestglen Crescent Ottawa, Ontario, K1C 5N6
 • Email:sales@canoetrading.com
 • Website: www.canoetrading.com

Lĩnh vực kinh doanh: Kể từ năm 1986, CACL đã góp phần quan trọng cho sự thành công của các công ty Canada tại thị trường Trung Quốc và châu Á. Hơn 30 năm qua, để đẩy mạnh mảng xuất khẩu công nghệ và sản phẩm nông nghiệp thực phẩm Canada, chúng tôi đã thiết lập và củng cố mạng lưới đối tác phân phối và marketing khắp châu Á. Trong giai đoạn dịch COVID bùng phát, chúng tôi thành lập thương hiệu Canoe Trading để khai thác kênh B2B online đang trên đà phát triển. Ngày nay, chúng tôi vận chuyển rượu vang ngọt Icewine Canada, mật ong 100% tự nhiên, rye whisky, cùng các loại thực phẩm và đồ uống khác mang phong vị Canada, tới nhiều thị trường trên khắp Châu Á, và một số thị trường châu Âu.

Đối với các đơn vị sản xuất thực phẩm và đồ uống Canada, Canoe không chỉ cung cấp chuyên môn mà còn hỗ trợ tìm kiếm thị trường tiềm năng ngoài Bắc Mỹ. Hầu hết các đơn vị sản xuất thực phẩm và đồ uống Canada đều là doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí không có đủ khả năng để tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ của Thương vụ Canada tại VN. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhận diện thị trường và đối tác tiềm năng, đồng thời cải thiện kỹ năng marketing và bán hàng để xuất khẩu thuận lợi sang các thị trường mới.

 1. Tên công ty: Export Packers Co.,Ltd
 • Địa chỉ: 107 Walker Drive, Brampton, Ontario, Canada, L6T 5K5
 • Tel: +1 (905) 792-9700
 • Fax: (905) 792-3569
 • Email: www.exportpackers.com

Lĩnh vực kinh doanh: Export Packers là một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm thịt lợn/gia cầm đông lạnh lớn nhất Canada.

 1. Tên công ty: Specialized Exports Inc
 • Địa chỉ: SEI Specialized Exports Inc. 100 King Street West Suite 5700 Toronto,

Ontario  M5X 1C7

 • Email: specializedexports.com

Nhìn về phía tương lai, Chương trình Kết nối Doanh nghiệp Canada – Việt Nam hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển, không chỉ về quy mô mà còn về chất lượng của các dự án và sự hợp tác. Sự phát triển này không chỉ giúp cải thiện môi trường kinh doanh và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế ở cả hai quốc gia, mà còn là cơ sở để xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp mạnh mẽ, đa dạng và bền vững.

Với tinh thần hợp tác và khát vọng vươn xa, chắc chắn rằng Chương trình sẽ tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ trên bản đồ kinh doanh quốc tế, tạo ra những cơ hội mới và đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của cả hai quốc gia. Hãy cùng chờ đón và ủng hộ những bước đi tiếp theo của chương trình này, vì một tương lai tươi sáng và thịnh vượng cho cộng đồng doanh nghiệp Canada và Việt Nam.

 

error: