THIẾT BỊ LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN | XỬ LÝ NƯỚC AN TOÀN TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

Thiết bị lọc nước giếng khoan dùng cho để lọc nguồn nước giếng bị nhiễm phèn, nước có chứa các kim loại có trong đất.

Mục đích và cấu tạo của thiết bị lọc nước giếng khoan

Cung cấp nước sạch cho mọi sinh hoạt trong gia đình và trong công nghiệp và đem đến nguồn nước có đủ các thành phần khoáng chất cần thiết cho sức khỏe người sử dụng.

Các thiết bị trong xử lý nước giếng khoan

Phần một là cột khử kim loại nặng, có cát thạch anh dùng để lọc cặn và than hoạt tính dùng để hấp thụ các kim loại sắt, mangan có trong nước, tạo độ trong cho nước, khử mùi và các chất hữu cơ có trong nước. Cột có van và hệ thống ống rửa tự động.

Phần 2 là cột lọc khử phèn có vật liệu khử phèn chuyên dụng, lọc hết chất phèn trong nước giúp nước không bị đục trở lại. Cột cũng bao gồm hệ thống van và ống sục rửa tự động.

Thiết bị lọc nước giếng khoan

Thiết bị lọc nước giếng khoan

Điều đặc biệt của thiết bị lọc nước giếng khoan đó là được chế tạo bằng nhựa siêu bền, phù hợp cho một khu dân cư nhỏ hoặc công ty, được tự động hóa quá trình sục rửa và được thiết kế gọn nhẹ giúp dễ dàng tháo lắp và vận chuyển.

Với thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho việc di chuyển giúp người sử dụng thoải mái lắp đặt nơi thích hợp. Ngoài ra còn được làm bằng nhựa siêu bền vừa tiết kiệm chi phí vừa có trọng lượng nhẹ dễ dàng bưng vác. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu cho gia đình mình một thiết bị lọc nước để xử lý nước giếng khoan đem lại nguồn nước sạch cho sinh hoạt.

Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Long Phú
Trụ sở: số 11, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Phone: 024.3234.3888 / Hotline: 0984.370.370
VPĐD phía Nam: 34 Đoàn Giỏi, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM
GĐKT KV phía Nam: 0975 831 555 - Mr Hà
Website: https://locnuocro.com.vn/
FB: https://www.facebook.com/moitruonglongphu
Email: longphujsc@gmail.com