Công ty cổ phần Long Phú hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước cấp, nước thải và môi trường....

Dây chuyền xử lý nước giếng khoan công suất 7m3/h

Mã sản phẩm:

Hotline 0984.370.370

Dây chuyền xử lý nước giếng khoan công suất 7m3/h được thiết kế để xử lý nước đầu vào nhiễm sắt, màu vàng, mùi tanh, nước nhiễm kim loại nặng như sắt, mangan, nhiễm amoni…không đủ tiêu chuẩn nước sinh hoạt.

Nguyên lý vận hành của dây chuyền xử lý nước giếng khoan công suất 7m3/h:

Quá trình oxy hóa kim loại sắt: Nước giếng khoan được bơm lên tháp làm thoáng cao tải, từ đây nước được máy bơm hút và đẩy lên bình áp lực. Tại đây, quá trình oxy hóa diễn ra mạnh mẽ nước được điều chỉnh PH>6,5 và hấp thụ mạnh O2, Fe2+ được chuyển thành Fe3+ kết tủa.

Quá trình oxy hoá Mn2+: Mn2+ được oxy hoá triệt để thành Mn4+ kết tủa dưới tác dụng của vật liệu xúc tác. Sau đó nhờ các hóa chất keo tụ các hạt cặn lơ lửng trong nước cũng như các chất keo lơ lửng dính kết lại thành các hạt cặn lớn hơn, các hạt cặn này được loại bỏ nhờ quá trình lắng tại bể lắng.

Dây chuyền xử lý nước giếng khoan công suất 7m3/h

Dây chuyền xử lý nước giếng khoan công suất 7m3h

Quá trình hấp thụ: Các tạp chất gây màu, mùi được hấp thụ tại lớp vật liệu than hoạt tính.

Quá trình lọc cơ học: Tại lớp lọc bằng vật liệu lọc cát lọc thạch anh các kết tủa hiđroxit kim loại nặng, cặn lơ lửng được lọc sâu triệt để.

Nước sau khi được lọc qua hệ thống đảm bảo đạt tiêu chuẩn về nước dùng cho sinh hoạt và ăn uống ( Theo TCVN -1329/2002/BYT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *