Công ty cổ phần Long Phú hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước cấp, nước thải và môi trường....

Dây chuyền lọc nước RO 750 l/h dùng trong dược phẩm

Mã sản phẩm:

Hotline 0984.370.370
4 (80%) 1 vote

Là dây chuyền có mức độ tự động hóa cao, thiết kế phù hợp với các nguồn nước cấp khác nhau, chất lượng nước đảm bảo ổn định và tinh khiết. Đảm bảo phục vụ những yêu cầu khắt khe của ngành dược phẩm, y tế.

Nguyên lý hoạt động dây chuyền lọc nước R.O 750 l/h dùng trong dược phẩm:

Dây chuyền được tính hợp bảng điều khiển thông mình có khả năng cho biết trạng thái hoạt động và cảnh báo khi gặp sự cố. Đồng hồ hiển thị độ dẫn điện hoặc các chất rắn hòa tan trong nước, các cột lọc có khả năng xúc rửa tự động hoặc bán tự động. Hệ thống có thể tự ngắt khi nguồn nước cấp yếu, không đủ sử dụng cho máy bơm hoặc khi hệ thống gặp sự cố.

Quá trình hoạt động diễn ra qua các công đoạn:

  • Xử lý lọc thô trước khi qua màng lọc RO: Nước bơm vào đi qua thiết bị lọc áp lực để loại bỏ cặn thô, mầu, mùi, clo, hóa chất, tạp chất, kim loại… và khử độ cứng trong nước. Đối với các nguồn nước xấu chưa đạt chuẩn chúng tôi sẽ có các biện pháp bổ sung  kết hợp với lọc áp lực.
  • Xử lý lọc RO (thẩm thấu ngược): Máy lọc nước RO công nghiệp có công suất 750 l/h với thiết kế có khả năng tự động hóa cao điều khiển, các đồng hồ, thiết bị đo có khả năng đưa ra các chỉ số về lưu lượng, áp suất, độ dẫn điện, đo TDS. Người điều khiển hệ thống sẽ biết được trạng thái hoạt động của hệ thống để có các biện pháp xử lý thích hợp.
  • Công đoạn khử trùng sau RO: Hệ thống được tích hợp máy phát Ozone để khử trùng nước thành phẩm sau quá trình lọc RO.
Dây chuyền lọc nước RO 750 l/h dùng trong dược phẩm

Dây chuyền lọc nước R.O 750lh dùng trong dược phẩm

Thông số kỹ thuật:

  • Năng suất sản xuất của máy: 750l/h
  • Công suất tiêu thụ:
  • Nguồn điện:
  • Số lượng màng RO:
  • Bơm chính:
  • Bơm chung chuyển:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined index: tracking in /home/locnuoc/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 160

Notice: Undefined index: tracking in /home/locnuoc/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 162