Công ty cổ phần Long Phú hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước cấp, nước thải và môi trường....

Dây chuyền lọc nước R.O 3000 l/h dùng trong dược phẩm

Mã sản phẩm:

Hotline 0984.370.370
Rate this post

Nước tinh khiết là thành phần cực kì quan trọng trong sản xuất, sử dụng trong dược phẩm, y tế bởi những yêu cầu nghiêm ngặt trong đảm bảo các thông số về độ tinh khiết trước khi được đưa vào sử dụng.

Nguyên lý hoạt động dây chuyền lọc nước R.O 3000 l/h dùng trong dược phẩm:

Dây chuyền sử dụng hệ thống mạch điều khiển thông minh, người vận hành có thể kiểm tra trạng thái hoạt động của hệ thống lọc. Khi quá trình xử lý nước gặp sự cố, hệ thống điều khiển sẽ thông báo cho biết tình trạng hoạt động của máy.

Với hệ thống đồng hồ thông minh có tích hợp chế độ hiển thị độ dẫn điện của nguồn nước, tổng các chất rắn có trong nước giúp người vận hành biết được hệ thống đang hoạt động như thế nào.

Hệ thống lọc hoàn toàn tự động (sục rửa hoặc bán tự động)với khả năng: Lọc cặn theo công nghệ lọc đa tầng loại bỏ các cặn lơ lửng, Làm mềm nước, bộ khử mùi vị bằng than hoạt tính có khả năng hấp thụ các chất như chorine, các chất hữu cơ dễ bay hơi

Dây chuyền lọc nước R.O 3000 l/h dùng trong dược phẩm còn tích hợp hệ thống tự ngắt khi bình chứa nước qua xử lý đã đầy, rơ le tự ngắt khi nguồn nước cấp vào yếu hoặc không đủ để máy bơm hoạt động.

Với hệ thống chúng tôi cung cấp các nhà quản lý, vận hành hoàn toàn yên tâm với khả năng xử lý nước tuyệt vời và bảo đảm an toàn cùng khả năng tự động cao của cả dây chuyền.

Dây chuyền lọc nước R.O 3000 l/h dùng trong dược phẩm

Dây chuyền lọc nước R.O 3000lh dùng trong dược phẩm

Thông số kỹ thuật:

  • Năng suất sản xuất của máy: 3000l/h
  • Công suất tiêu thụ:
  • Nguồn điện:
  • Số lượng màng RO:
  • Bơm chính:
  • Bơm chung chuyển:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined index: tracking in /home/locnuoc/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 160

Notice: Undefined index: tracking in /home/locnuoc/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 162