Thiết bị quang

Thiết bị quang chính hãng
Thiết bị quang chính hãng | Converter quang – Module quang – Máy hàn quang

Giới thiệu về các sản phẩm thiết bị quang chính hãng cần thiết cho hệ thống mạng cáp quang

Thiết bị quang chính hãng
Thiết bị quang chính hãng

Thiết bị quang là gì?

Thiết bị quang là của các sản phẩm, thiết bị không thể thiếu trong việc thi công, lắp đặt một hệ thống mạng cáp quang. Thiết bị quang hay còn gọi là thiết bị cáp quang là các thiết bị sử dụng để truyền dẫn và xử lý tín hiệu ánh sáng để truyền tải dữ liệu (data) từ thiết bị này đến thiết bị quang khác, từ nơi này đến nơi khác. Các thiết bị quang trong 1 hệ thống mạng cáp quang bao gồm khá nhiều thành phần như OLT (Optical Line Termination) , OLU (Optical Network Unit), các loại Switch quang, Module quang SFP, Converter Quang (Bộ chuyển đổi quang điện)… tùy vào giải pháp, yêu cầu của từng hệ thống. Những thiết bị này được kết nối với nhau bằng cáp quang, dây nhảy quang, bộ chia quang và các đầu Fast Connector.

Ngoài ra, để kết nối các thiết bị quang này với nhau trong hệ thống, đội ngũ kĩ thuật cần có các dụng cụ thi công quang như: máy hàn quang (hàn nối các sợi cáp quang), dao cắt sợi quang, bút soi quang, máy đo công suất quang,… để thi công và kiểm tra sự ổn định của hệ thống mạng quang.

Thiết bị quang chính hãng
Máy hàn cáp quang chính hãng

Thiết bị quang được sử dụng ở đâu – lựa chọn thiết bị quang sao cho phù hợp?

Trong xu thế phát triển chóng mặt về internet, hệ thống mạng cáp đồng hầu như đã được thay thế bằng hệ thống mạng quang (mạng LAN-QUANG) nên bất kỳ đâu có internet chắc hẳn bạn đã nhìn thấy 1 thành phần trong các thiết bị quang. Dễ thấy nhất là các modem quang ở mỗi hộ gia đình, ở các tủ mạng, tủ rack trong các tòa nhà, văn phòng, ở các trung tâm dữ liệu lớn. Với nhiều ưu điểm, thuận tiện trong việc thi công cũng như truyền tải dữ liệu nên hệ thống cáp quang đã và đang dần thay thế hệ thống mạng đồng truyền thống.

Công ty phân phối thiết bị quang chính hãng uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực mạng, viễn thông, cung cấp vật tư, thiết bị quang với nhiều dòng sản phẩm, thương hiệu có mẫu mã, chất lượng cũng như giá thành khác nhau làm cho các đơn vị thi công mạng khó trong việc đưa ra giải pháp và lựa chọn thiết bị quang nói riêng và vật tư thiết bị mạng nói chung.

Long Phú JSC là nhà phân phối các sản phẩm, thiết bị quang chính hãng cho hệ thống mạng cáp quang: Máy hàn quang, máy đo công suất quang, bộ chuyển đổi quang điện (converter quang),… đã được công nhận với các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới như Fujikura, Sumitomo, Planet, Cisco, Linksys, Cdata, 3onedata, Optone, Netlink,… Sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ CO, CQ hỗ trợ tốt nhất cho dự án!

Ngoài các thiết bị quang chúng tôi còn cung cấp, phân phối các loại phụ kiện quang, phụ kiện mạng, vật tư cho các hệ thống mạng quang như: cáp quang, dây nhảy quang, dây hàn quang, odf quang, đầu fast connector, bộ chia quang,… với chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ giúp đội ngũ kĩ thuật thi công được thuận tiện hơn khi chọn lựa và đặt hàng mua các sản phẩm tại Thiết bị mạng Long Phú.

Tư vấn giải pháp – Liên hệ đặt mua thiết bị quang chính hãng

Long Phú JSC cung cấp các dịch vụ: tư vấn giải pháp, nhận thi công lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống mạng cáp quang, cung cấp vật tư, thiết bị quang, thiết bị mạng cho dự án,… Chế độ chăm sóc khách hàng trước và sau mua hàng tận tình, chuyên nghiệp để đảm bảo khách hàng mua được những sản phẩm tốt, hình thức thanh toán, giao-nhận hàng nhanh chóng. Chúng tôi luôn hy vọng sẻ trở thành người bạn đồng hành tin cậy với mọi công trình mạng của các đơn vị nhà thầu thi công dự án. Mọi thông tin về các sản phẩm thiết bị quang chính hãng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách chát hoặc liên hệ theo số hotline để được tư vấn, hỗ trợ giúp quý khách hàng đưa ra được sự lựa chọn sản phẩm tốt, phù hợp với yêu cầu của hệ thống mạng của mình với chi phí tối ưu nhất!