Thi công mạng – điện nhẹ

Thi công mạng - điện nhẹ chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội
Thi công mạng – điện nhẹ chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Hạng mục tư vấn giải pháp, triển khai thi công mạng – điện nhẹ cho các tòa nhà, nhà máy, khu công nghiệp, hệ thống điện nhẹ các công trình công cộng

Thi công mạng – điện nhẹ là dịch vụ bao gồm tất cả các gói thi công, lắp đặt về điện nhẹ như: lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống camera quan sát, tổng đài điện thoại, hệ thống âm thanh,… trong các chung cư, tòa nhà văn phòng phục vụ trực tiếp nhu cầu sử dụng của người đang sinh sống và hoạt động trong khu vực đó.

Giới thiệu về các gói dịch vụ thi công mạng – điện nhẹ

Hệ thống điện nhẹ hay ELV (Extra Low Voltage System). Tỉ trọng của hạng mục này không quá lớn so với các hạng mục khác trong công trình nhưng hệ thống điện nhẹ là hạng mục không thể thiếu, nó mang lại nhiều lợi ích to lớn cho người sử dụng cũng như chủ đầu tư dự án. Tùy thuộc vào quy mô, tính chất của công trình, yêu cầu của chủ đầu tư, mà sẽ có các nền tảng cơ bản cho hệ thống mạng, thông tin liên lạc, tiện ích và bảo mật cho công trình. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói thi công mạng – điện nhẹ chuyên nghiệp bắt kịp các xu hướng công nghệ hiện đại, đem lại lợị ích lâu dài sau này cho bộ phận quản lý, bảo trì bảo dưỡng hệ thống cũng như người sử dụng. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói thi công mạng – điện nhẹ. Nhận làm thầu phụ thi công hệ thống điện nhẹ, hệ thống mạng cho các công trình, dự án!

Thi công mạng - điện nhẹ chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội
Dịch vụ thi công mạng – điện nhẹ chuyên nghiệp

Dịch vụ thi công mạng cáp quang – Kéo cáp quang, hàn nối cáp quang, hàn nối ODF, tủ Server, đo kiểm phát hiện điểm chết cáp quang, xử lý sự cố mạng, mất tín hiệu đường truyền cáp quang

Hàn nối sợi cáp quang là một trong các hạng mục thi công mạng – điện nhẹ, đây là hạng mục thi công khó, đòi hỏi người kĩ thuật phải có tay nghề và kinh nghiệm. Mỗi mối hàn đều rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và tính ổn định của hệ thống mạng. Không giống với hệ thống cáp đồng truyền thống, thi công hàn nối cáp quang phải có máy móc, thiết bị chuyên dụng hiện đại (dụng cụ thi công quang, máy hàn cáp quang), không thể tự tay đấu nối. Hiện nay, trên thị trường chưa có nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ hàn nối quang bởi tính chất công việc đòi hỏi kĩ thuật cao và cần có sự đầu tư khá lớn về trang thiết bị.

Thi công mạng - điện nhẹ chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội
Dịch vụ hàn nối cáp quang chuyên nghiệp, giá tốt

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ hàn cáp quang một cách chuyên nghiệp, tiện lợi. Kĩ thuật viên sẽ giải đáp cho quý khách các câu hỏi như: hàn cáp quang bao nhiêu tiền một mối? Hàn nối ODF bao nhiêu tiền? Chúng tôi sẽ gửi báo giá, đơn giá dịch vụ hàn cáp quang để quý khách có thể chủ động về chi phí trong việc lập dự toán và triển khai dự án hay xử lý sự cố mạng cáp quang (bị đứt cáp quang, mất kết nối với các thiết bị quang điện, mất tín hiệu đường truyền cáp quang,…)

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ thi công, lắp đặt – xử lý sự cố mạng – Hàn, đấu nối cáp quang

 • Hàn, đấu nối ODF, tủ phối quang, tủ phòng server,…
 • Hàn các nút, điểm đấu nối trên đường truyền cáp quang.
 • Đo kiểm phát hiện điểm đứt gãy, suy hao trên đường truyền, đầu kết nối Fast connector giữa các thiết bị quang, xử lý sự cố mạng.
 • Khảo sát, tư vấn đưa ra giải pháp tốt nhất cho hệ thống mạng.

Tất cả các gói dịch vụ hàn cáp quang sau khi thi công hàn nối sẽ được đo kiểm cẩn thận, test thông quang, độ suy hao quang trước khi bàn giao cho khách. Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Tư vấn giải pháp hệ thống, hạ tầng mạng cho tòa nhà, văn phòng – triển khai thi công lắp đặt

Hiện nay, có khá nhiều mô hình thiết kế mạng LAN và công nghệ kết nối mạng LAN khác nhau để phù hợp với yêu cầu sử dụng mạng LAN từ mức đơn giản như trong các cửa hàng, văn phòng các công ty, hộ gia đình,… cho đến hệ thống tương đối lớn như trường học, cơ quan, khách sạn, nhà máy, khu công nghiệp, hệ thống mạng giữa các chi nhánh. Chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra giải pháp tốt nhất cho hệ thống để quý khách tham khảo và lựa chọn phương án phù hợp nhất.

Khảo sát lên phương án hạ tầng mạng tuân thủ theo các tiêu chuẩn mới nhất cho các hệ thống mạng LAN/WAN/WIFI. Tối ưu chi phí đầu tư, cho phép dễ dàng triển khai, tích hợp, nâng cấp mở rộng các thiết bị và các ứng dụng một cách dễ dàng với hiệu quả cao nhất.

Thi công mạng - điện nhẹ chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội
Dịch vụ thi công hệ thống mạng – Xử lý sự cố mạng

Hạ tầng cơ sở của hệ thống mạng LAN bao gồm hệ thống cáp mạng, cáp quang, Switch, router, patch panel, tủ Rack, tủ Server, hệ thống điện nguồn cung cấp và các hệ thống bảo vệ khác.

 • Hạ tầng cơ sở của hệ thống mạng viễn thông nội bộ như: cáp điện thoại nội bộ, hệ thống cung cấp nguồn dự phòng, chống sét,…
 • Hạ tầng cơ sở của hệ thống giám sát bảo vệ như: cáp tín hiệu camera quan sát, cáp nguồn cho Camera…

Các gói dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp cho khách hàng về thiết kế lắp đặt mạng LAN – WAN – WIFI

 • Dịch vụ thiết kế lắp đặt mạng LAN quy mô nhỏ với thiết bị chuyển mạch switch và Công nghệ kết nối cap UTP hoặc kết nối không dây.
 • Thiết kế lắp đặt mạng LAN đa tầng, tốc độ cao.
 • Giải pháp mạng cho doanh nghiệp nhiều chi nhánh
 • Giải pháp mạng internet mở rộng bằng cáp quang (mạng LAN-QUANG)
 • Thiết kế lắp đặt mạng LAN mở rộng sử dụng các công nghệ mới nhất phù hợp với xu hướng phát triển.
 • Giải pháp mạng kết nối đa điểm cho doanh nghiệp
 • Wifi Maketting cho các công ty, doanh nghiệp, hoặc chuỗi cửa hàng hoặc các nơi công cộng.
 • Các thiết bị mạng, thiết bị quang và phụ kiện chính hãng bảo hành theo chế độ bảo hành của hãng sản xuất.

Đội ngũ kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn giải pháp thiết kế thi công mạng Lan, triển khai hạ tầng mạng Lan, thi công mạng Lan, thi công mạng nội bộ, thi công mạng máy tính văn phòng, thi công mạng điện thoại cũng như cung cấp giải pháp mạng LAN văn phòng, tòa nhà, khu công nghiệp đem lại sự ổn định và lâu dài cho hệ thống. Kèm theo chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp.

Hệ thống camera giám sát

Hệ thống camera giám sát an ninh CCTV gồm camera IP, camera Analogue. Kèm theo đó là các gói dịch vụ được tích hợp hiện đại cho camera như: nhận diện khuân mặt, báo động chống trộm, đếm số người ra vào,… nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Đội ngũ kỹ thuật thi công mạng – điện nhẹ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong các dự án thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các cơ quan, văn phòng, công ty, nhà máy, khu công nghiệp,… xử lý các sự cố về hệ thống camera của các công trình dân dụng và công nghiệp, thi công nhanh chóng và bảo hành sau khi bàn giao.

Thi công mạng - điện nhẹ chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội
Dịch vụ thi công, lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn giải pháp, thiết kế và lắp đặt hệ thống camera quan sát trực tiếp hoặc quan sát từ xa qua mạng internet đem lại sự ổn định cao cho hệ thống quan sát, và tiện lợi nhất cho người sử dụng với chi phí tối ưu nhất!

Những gói dịch vụ thi công, lắp đặt camera quan sát mà chúng tôi cung cấp

 • Lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng, showroom, văn phòng, công sở, camera công cộng.
 • Lắp đặt camera quan sát cho xưởng sản xuất, nhà máy, công ty.
 • Lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non, trường học.
 • Lắp đặt camera an ninh cho nhà riêng, biệt thự.
 • Lắp đặt hệ thống báo động, chống trộm
 • Thi công lắp đặt hệ thống mạng Lan, camera quan sát kéo dài
 • Lắp đặt chuông cửa có hình, khóa từ-khóa vân tay.
 • Lắp đặt cung cấp hệ thống tổng đài nội bộ doanh nghiệp
 • Dịch vụ sửa chữa, bảo hành hệ thống mạng, hệ thống camera giám sát trọn gói.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng những công nghệ mới nhất cho hệ thống camera giám sát: camera báo động, camera nhận diện khuân mặt, đếm số lượng người ra vào,… tùy theo nhu cầu sử dụng và xu thế phát triển, đảm bảo tính bảo mật cao nhất, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về hệ thống camera giám sát mình đang sử dụng. Cung cấp vật tư, thiết bị mạng, thiết bị quang chính hãng cần thiết cho việc thi công.

Hệ thống kiểm soát vào ra

Trong lĩnh vực bảo mật và an ninh thông tin tòa nhà, kiểm soát truy cập ( AC ) là phần quan trọng trong hạng mục hệ điện nhẹ. Nó hạn chế có chọn lọc các quyền truy cập vào một địa điểm, một khu vực hay một căn phòng trong tòa nhà. Các hành vi truy cập được phân quyền theo chức vụ, khả năng và được sự cho phép của người quản lý.

Hệ thống âm thanh công cộng

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt hệ thống âm thanh với nhiều loa được sử dụng rộng rãi để làm thông báo trong các tòa nhà và các địa điểm công cộng, trung tâm thương mại, trường học, sân vận động và các tàu chở khách lớn và máy bay. Hệ thống nằm trong hạng mục thi công hệ thống điện nhẹ trong nhiều tòa nhà, có cả loa trong tòa nhà, và micro trong nhiều phòng cho phép người trong tòa nhà có thể tương tác với nhau qua hệ thống này.

Hệ thống internet và truyền hình vệ tinh

Hệ thống mạng bao gồm mạng LAN – WAN sử dụng hệ thống điều khiển và chuyển mạch trung tâm cung cấp mạng internet, truyền hình vệ tinh đến với người sử dụng trong một khu vực rộng (chung cư)

Tổng đài điện thoại

Tổng đài điện thoại là hệ thống viễn thông được sử dụng phổ biến và không thể thiếu trong các tòa nhà văn phòng, doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp để kết nối mạch của điện thoại, thiết lập các cuộc gọi điện thoại giữa các thuê bao hoặc người sử dụng, hoặc các cuộc giao dịch khác. Tổng đài điện thoại là một thành phần thiết yếu của một hệ thống điện nhẹ tòa nhà và được điều hành bởi các nhà khai thác tổng đài. Người sử dụng dây điện hoặc công tắc để thiết lập các kết nối. Các tòa nhà văn phòng thường sử dụng hệ thống điện thoại nối giữa các phòng ban khác nhau. Hệ thống hiện nay đang được sử dụng là IP và Analogue.

Chuông hình an ninh cho các tòa nhà, văn phòng, nhà ở

Hệ thống sử dụng các thiết bị liên lạc như camera, điện thoại giúp cho chủ các căn hộ tòa nhà có thể theo dõi, quang sát hoặc giao tiếp với khách đến thông qua hình ảnh. Hệ thống này cũng được sử dụng để giao tiếp nội bộ, thông báo khi có sự cố tới các bộ phận chức năng. Hệ thống chuông hình an ninh tăng cường khả năng an ninh cho các tòa nhà.

Hệ thống hỗ trợ hội thảo, phòng họp

Hệ thống bao gồm các thiết bị cần thiết hỗ trợ cho các hội thào như: máy chiếu, video phòng họp, hệ thống âm thanh có kết nối mạng

Thi công mạng - điện nhẹ chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội
Thi công mạng – điện nhẹ chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Đơn vị thầu phụ – Thi công mạng điện nhẹ chuyên nghiệp

Thiết bị mạng Long Phú chuyên cung cấp vật tư, thiết bị mạng, tư vấn giải pháp, lắp đặt thi công mạng – điện nhẹ trọn gói uy tín, chất lượng, đảm bảo tiến độ thi công. Nhận là thầu phụ thi công hệ thống mạng, thầu phụ thi công điện nhẹ cho các dự án.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ thi công mạng – điện nhẹ hay cần báo giá vật tư, thiết bị mạng, thiết bị quang, thiết bị điện và chi phí thi công để lên dự toán vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng thuận tiện nhất!