Thi công hàn nối ODF, măng xông cáp quang chống sét OPGW

Viễn thông Long Phú cung cấp dịch vụ hàn nối măng xông, ODF cáp quang chống sét OPGW

Viễn thông Long Phú cung cấp dịch vụ hàn nối cáp quang, măng xông quang, ODF quang chống sét OPGW trên toàn quốc.

Dịch vụ thi công hàn nối măng xông quang, ODF quang, cáp quang chống sét OPGW
Dịch vụ thi công hàn nối măng xông quang, ODF quang, cáp quang chống sét OPGW

Thi công, hàn nối cáp quang chống sét OPGW có những khó khăn nhất định so với hàn nối cáp quang thông thường

Cáp quang chống sét OPGW là loại cáp quang treo trên cột điện cao thế cùng với đường dây truyền tải điện. Loại cáp này có lớp vỏ kim loại dạng xoắn vô cùng chắc chắn để bảo vệ các sợi cáp quang bên trong đồng thời có tác dụng chống sét cho đường dây.

Cáp quang chống sét OPGW được sử dụng phổ biến trong các dự án viễn thông điện lực. Nhờ có đặc tính không nhiễm điện, và không bị ảnh hưởng điện từ của sợi quang nên cáp chống sét thường được treo ở đỉnh của đường dây điện từ 100kV đến 500kV.

Phần kim loại của cáp quang chống sét OPGW làm bởi nhôm, hoặc thép bọc nhôm được nối đất để bảo vệ cột thép, dây dẫn và thiết bị khỏi ảnh hưởng của sét. Chính vì đặc tính chống sét với lớp vỏ rất chắc chắn này nên việc thi công, hàn nối cũng gây ra rất nhiều khó khăn, kĩ thuật thi công cần phải có kinh nghiệm kèm theo các công cụ chuyên dụng.

Việc hàn nối cáp quang OPGW trên đường trục phải bắt buộc sử dụng loại măng xông, ODF quang OPGW chuyên dùng (bằng sắt, thép) cho cáp quang điện lực OPGW. Còn đối với các điểm ở trạm đầu cuối thì có thể đấu nối vào hộp ODF như cáp quang thông thường.

>>Tham khảo giá cáp OPGW tại đây: Bảng báo giá cáp quang chống sét OPGW

Tư vấn giải pháp, hỗ trợ thi công hàn nối ODF, măng xông quang OPGW cho dự án

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn giải pháp, thi công hạ tầng mạng, các dự án viễn thông điện lực. Việc hàn nối, thi công cáp OPGW được hợp tác triển khai với các đơn vị chủ đầu tư, nhà thầu từ cấp vật tư cáp chống sét, ODF, măng xông quang OPGW cho đến hỗ trợ thi công hàn nối cáp quang đường trục, điểm đầu cuối các trạm. Đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ các mối hàn và tiến độ thi công.

Liên hệ nhận tư vấn, báo giá vật tư, thiết bị, dịch vụ hàn nối cáp quang OPGW

Viễn thông Long Phú cung là đơn vị nhập khẩu vật tư, thiết bị, cáp OPGW và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Kèm theo đó là dịch vụ thi công hàn nối cáp quang OPGW với đội ngũ kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm. Quý khách hàng đang triển khai dự án viễn thông sử dụng cáp quang chống sét OPGW cần đến thầu phụ thi công vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ.

Quý khách tham khảo vật tư, thiết bị, cáp quang chống sét OPGW tại đây:

https://locnuocro.com.vn/thietbimang/cap-quang-chong-set-opgw/

Công ty Cổ phần Long Phú
Trụ sở: Số 11, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 097.787.0110
Website: https://locnuocro.com.vn/thietbimang/
Email: longphujsc.lp@gmail.com