Ổ cắm điện âm bàn STS-215 | Ổ cắm âm Sino Amigo chính hãng

Ổ cắm điện âm bàn STS-215 | Ổ cắm Sino Amigo chính hãng

Giới thiệu chung về sản phẩm Ổ cắm điện âm bàn STS-215:

Ổ cắm điện âm bàn STS-215 Sino Amigo là sản phẩm Wallplate (ổ cắm âm) thiết kế thông minh. Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Ổ cắm điện âm bàn được sử dụng chuyên dùng trong các phòng họp, bàn phòng làm việc, bàn quầy lễ tân, bàn hội thảo, hội nghị,… thay thế cho những loại ổ cắm điện thông thường phổ thông. Ổ cắm điện âm bàn STS-215 được thiết kế thông minh đem đến sự tiện lợi, an toàn cho người sử dụng và tạo được sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao cho không gian.

Sản phẩm ổ cắm điện âm bao gồm các loại: ổ cắm điện âm bàn, ổ cắm điện âm sàn, ổ cắm điện âm tường đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cũng như yều cầu kĩ thuật khắt khe nhất.

Ổ cắm điện âm bàn STS-215 chính hãng Sino Amigo
  Ổ cắm điện âm bàn STS-215 Sino Amigo

Thông số sản phẩm ổ cắm điện âm bàn STS-215

Model Specification

Mã SP: STS-215

Ổ cắm điện âm bàn STS-215 chính hãng Sino Amigo
 Ổ cắm điện âm bàn STS-215 bàn phòng họp

Màu sắc bề mặt: Màu Bạc

Insert depth:7.5 mm

Cut out size: 225×110mm

Số lượng modules: 5

Kích thước mặt cắt : 244×118mm

Kích Thước hộp đế:221×108mm

Chất Liệu: hợp kim nhôm

Height: 68mm

Ổ cắm điện âm bàn STS-215 gồm 2 ổ điện đa năng 3 chấu ổ định ở hai đầu của hộp ổ cắm và ngoài ra có thể lắp các loại ổ theo chuẩn chẳng hạn như cửa hàng Đức 16A/250V AC, đầu ra của Pháp 16A/250V AC, ổ cắm điện của Anh 13A/250V AC, ổ cắm ở Mỹ 15A/20A/125V AC, ổ cắm Úc 10A/250V AC, ổ cắm điện toàn cầu 10A/250V AC, ổ cắm 10A/250V AC,ngoài ra có thể lắp các ổ cắm.

Ổ cắm điện âm Sino Amigo gồm các module có thể tích hợp: Ổ cắm data Cat 5E, Cat 6, VGA, USB điện 2.1A 5V, điện thoại, USB, HDMI,… và nhiều module đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cũng như thiết kế của công trình.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm Wallplate (ổ cắm âm bàn) trên website:

https://locnuocro.com.vn/thietbimang/o-cam-dien-am/o-cam-dien-am-ban/

Liên hệ đặt mua sản phẩm:

Ổ cắm điện âm bàn STS-215 Sino Amigo không những sẽ đảm bảo khả năng hoạt động tốt, tuổi thọ cao mà còn giúp tăng tính thẩm mĩ, tạo sự sang trọng, chuyên nghiệp cho công trình, nơi làm việc, nhà ở, nhưng nơi cộng cộng,… Quan trọng hơn cả là ổ cắm điện âm đem lại sự an toàn khi sử dụng. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua hay nhận báo giá về sản phẩm ổ cắm âm bàn hay ổ cắm điện âm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Công Ty Cổ Phần Long Phú bằng cách chat hoặc gọi theo số hotline trên website: longphu.com.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giới thiệu thêm tính năng của bộ sản phẩm để quý khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn ưng ý nhất. Long Phú JSC chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cạnh tranh trên thị trường với đầy đủ CO, CQ hỗ trợ tốt nhất cho dự án!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865 927 510