Ổ cắm – Công tắc điện DanCopper

Các loại công tắc điện, ổ cắm điện chính hãng. Ổ cắm – Công tắc điện DanCopper đa dang cho nhiều phân khúc. Công tắc, ổ cắm điện cao cấp cho chung cư, biệt thự, khách sạn,… cho đến nhà dân, bền đẹp, giá cả hợp lý.

Giới thiệu dòng sản phẩm Ổ cắm – Công tắc điện DanCopper và các hãng sản xuất thiết bị điện nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay

Với thị trường thiết bị điện dân dụng ngày nay, đặc biệt là các sản phẩm về công tắc ổ cắm, chắc hẳn không ít người chúng ta đã từng gặp khó khăn trong việc chọn lựa các thiết bị này cho ngôi nhà của mình. Long Phú là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm Ổ cắm – Công tắc điện DanCopper Dòng sản phẩm cao cấp này được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, chất liệu bền đẹp, độc quyền về mẫu mã, đem lại sự an toàn, sang trọng vượt trội so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường hiện nay.

Chọn lựa ổ cắm, công tắc điện cho ngôi nhà bạn | Ổ cắm – Công tắc điện DanCopper là lựa chọn thông minh

Ngay khi quá trình xây thô của ngôi nhà bạn được hoàn thành, thì đó là thời điểm thích hợp để cho mọi người đi tìm hiểu về các sản phẩm công tắc ổ cắm điện mà bản thân sẽ sử dụng sau này. Những thiết bị mà bạn lựa chọn sẽ đi cùng các bạn trong suốt quá trình sử dụng. Độ bền, độ an toàn, thẩm mỹ của các thiết bị công tắc, ổ cắm là những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của gia đình bạn.

Hai dòng ổ cắm – công tắc điện mà DanCopper đang hướng tới

Công tắc – Ổ cắm điện DanCopper (tầm trung)

Công tắc – Ổ cắm điện DanCopper Luxury (cao cấp)

Thiết bị điện phổ biến trên thị trường. Nên dùng ổ cắm, công tắc điện của hãng sản xuất nào?

Hiện nay có rất nhiều các hãng sản xuất công tắc và ổ cắm điện, tuy nhiên mọi người nên tham khảo những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng dưới đây.

Đánh giá chung về các hãng sản xuất công tắc, ổ cắm điện trên thị trường hiện nay

–  Ổ cắm – Công tắc điện DanCopper là dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm điện mới trên thị trường Việt Nam, đa dạng về mẫu mã, phân khúc. Sảm phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội về độ an toàn, thẩm mỹ cũng như giá cả.

– Công tắc Sino S19 ( hạt vuông cỡ nhỏ ), S18 Vanlock (hạt tròn cỡ nhỏ), S18A (hạt vuông và mặt viền nổi), S-Concept Sino (hạt và phím to).

– Panasonic (hãng này có 2 loại là dòng Wide phím to và ổ cắm to, và dòng Full phím và ổ cắm nhỏ).

– Clipsal (cũng có 2 loại đó là Schneider phím to và Clipsal phím nhỏ)

Đặc điểm của từng loại công tắc và ổ cắm điện

Công tắc ổ cắm Sino: Đây là sản phẩm thiết bị điện giá rẻ vừa túi tiền với đa số người sử dụng, thiết kế kiểu dáng bên ngoài tương đối đẹp, tuy nhiên có một đặc điểm khá mất điểm đó là ổ cắm của Sino sau quãng thời gian dài sử dụng sẽ bị lỏng và khó cắm – đây chính là điểm quan trọng khi quyết định chọn mua thiết bị điện của hãng sản xuất này.

Công tắc ổ cắm Panasonic: Các sản phẩm của Panasonic thích hợp với câu nói “tiền nào của đó”. Công tắc Panasonic và ổ cắm Panasonic là sản phẩm được nhiều người đánh giá là chuẩn nhất về chất lượng, tuy nhiên giá thành của nó thì khá cao. Chuẩn về độ bền, đẹp về kiểu dáng thiết kế và phím bấm nhẹ, không bị kẹt, các phích cắm thì mang lại cảm giác cực kì thích tay. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, cân cân đối về tài chính cũng như nhu cầu sử dụng để xem xét có chọn công tắc, ổ cắm của Panasonic hay không.

Công tắc ổ cắm Schneider – Clipsal: Đây là thương hiệu công tắc ổ cắm điện tốt nhất trên thị trường hiện nay theo đánh giá của những người đã sử dụng. Đối với dòng công tắc Schneider phím to thì không cần phải suy nghĩ gì nhiều, thương hiệu này chuẩn không kém các sản phẩm của Panasonic.

Ổ cắm – Công tắc điện DanCopper: là thương hiệu thiết bị điện, công tắc – ổ cắm mới trên thị trường, mẫu mã được thiết kế độc quyền. Chia làm 2 dòng sản phẩm chính: DanCopper (thuộc phân khúc tầm trung) và DanCooper Luxury (thuộc phân khúc hàng cao cấp). Đạt đầy đủ tiêu chuẩn kĩ thuật quốc tế. DanCopper được sản xuất với mục đích cạnh tranh trực tiếp với các dòng sản phẩm cao cấp có tiếng hiện có trên thị trường Việt Nam.

Một số hãng lớn như APC Scheneider Electric, Emerson provider, Mitshubishi, Samsung rất ưa dùng sản phẩm ổ cắm Schneider – Clipsal vào các dự án điện công nghiệp, điện dân dụng trên phạm vi toàn quốc hiện nay.

Tiêu chí của nhà sản xuất đối với thương hiệu Ổ cắm – Công tắc điện DanCopper

Trong thị trường thiết bị điện hiện nay, chúng tôi đưa ra dòng sản phẩm mới Ổ cắm – Công tắc điện DanCopper với những thiết kế được tính toán kĩ lưỡng, tỉ mỉ trong từng chi tiết, đảm bảo các tiêu chuẩn kĩ thuật chúng tôi muốn mang đến tay người sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất. Tất nhiên, đối với dòng sản phẩm mới này cần đến sự trải nghiệm cũng như những ý kiến đánh giá công tâm của khách hàng sau quá trình sử dụng.

Có thể nói, với dòng sản phẩm thiết bị điện Dancopper sẽ là thương hiệu tiên phong hướng tới vẻ đẹp sang trọng cùng độ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Viễn Thông Long Phú hiện là đơn vị tiên phong đưa các sản phẩm Công tắc – Ổ cắm điện Dancopper vào thị trường Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, biết thêm thông tin hay muốn nhận báo giá các sản phẩm ổ cắm điện, công tắc điện DanCopper hoặc DanCopper Luxury vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết được những thông tin chi tiết. Xin Cảm ơn!