Module quang SFP 2 sợi BTON BT-OC24-20 Singlemode 20km

Module quang SFP hay còn biết đến là SFP Fiber Optic Transceiver Module là dòng Module quang thế hệ mới. Thiết bị này được thiết kế để sử dụng cho đầu nối (connector) dạng small form factor (SFF) và có khả năng cắm nóng. Module quang thường được sử dụng trong các ứng dụng viễn thông và truyền số liệu.

Module quang SFP 2 sợi BTON BT-OC24-20 Singlemode 20km

Module quang SFP 2 sợi BTON BT-OC24-20 là loại module quang 2 sợi Singlemode hoạt động trên bước sống 1550/1310 với thiết kế đầu kết nối chuẩn LC rất thông dụng trong hệ thống hạ tầng viễn thông hiện nay. Sản phẩm tương thích với hầu hết các thiết bị trên thị trường.

Module quang BTON 2 sợi Singlemode là loại module SFP cho phép hoạt động hot-pluggable và hot-swappable. Người sử dụng có thể tháo lắp module ra khỏi bất thiết bị cổng SFP nào mà không cần khởi động lại Switch/Media Converter.

Module quang SFP 2 sợi BTON BT-OC24-20
Module quang SFP 2 sợi BTON BT-OC24-20

Mô đun SFP BTON BT-OC24-20 cho tốc độ truyền tải tín hiệu 1.25Gb với khoảng cách lên tới 20km khi sử dụng cáp quang Singlmode giúp bạn có thể dễ dàng mở rộng hệ thống mạng hay kết nối 2 hệ thống mạng khi khoảng cách ở rất xa nhau.

>>> Xem thêm : Switch quang – Module quang

Module quang BTON BT-OC24-20 hỗ trợ SONET, Gigabit Ethernet, Fibre Channel và các tiêu chuẩn truyền thông khác. Ngoài ra, SFP đã thay thế GBIC trong hầu hết các ứng dụng vì kích thước nhỏ của nó.

Thông số kỹ thuật Module quang SFP 2 sợi BTON BT-OC24-20

 • Tốc độ truyền dữ liệu: 1.25Gbps.
 • Loại tín hiệu: Single-Mode.
 • Cổng kết nối quang: LC
 • Bước sóng phát Tx: 1550nm.
 • Bước sóng thu Rx: 1310nm.
 • Khoản cách truyền dữ liệu: 20km.
 • Tương thích với: RoHS, SFF8472.
 • Sử dụng 1 sợi cáp để truyền dữ liệu.
 • Hỗ trợ DDM.
 • Nhiệt độ hoạt động: 0ºC ~ 70ºC.
 • Độ ẩm tương đối: 5% ~ 95%.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm Thiết bị quang tại đây:

https://locnuocro.com.vn/thietbimang/thiet-bi-quang/

Liên hệ nhận báo giá Module quang SFP 2 sợi BTON BT-OC24-20

Thiết bị mạng Long Phú là đơn vị cung cấp thiết bị và vật tư viễn thông như uy tín với nhiều năm có mặt tại thị trường Hà Nội. Các sản phẩm chúng tôi đưa ra đều đảm bảo chính hãng cùng với mức giá rẻ nhất. Ngoài ra, quý khách còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kinh doanh kinh nghiệm, thân thiện giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hay nhận báo giá sản phẩm Module quang SFP 2 sợi BTON BT-OC24-20 vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất về thông số cũng như giá cả.

Công ty Cổ phần Long Phú
Trụ sở: Số 11, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 097.787.0110
Website: https://locnuocro.com.vn/thietbimang/
Email: longphujsc.lp@gmail.com