Hộp phối quang ODF 96Fo lắp rack full phụ kiện

Hộp phối quang ODF 96Fo lắp rack full phụ kiện

Hộp phối quang ODF 96Fo lắp rack được sản xuất và cung cấp tại Việt Nam. Hay còn được gọi với tên là ODF lắp rack thì hộp phối quang này được thiết kế chuẩn 19″, thép dầy 1.2mm và được phủ lớp sơn tĩnh điện chống gỉ mầu trắng sữa. phù hợp đặt trong các tủ mạng, tủ rack rất bền bỉ trong môi trường Việt Nam.

Hộp phối quang ODF 96Fo lắp rack
Hộp phối quang ODF 96Fo lắp rack

Hộp phối quang ODF 96FO/Core sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như tăng hiệu suất máy chủ, điều hòa không khí trong hộp phối nhằm bảo vệ máy chủ không quá nóng, tiết kiệm không gian khi đặt trong nhà,… nhưng chỉ với giá thành khá phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng.

>> Xem thêm : ODF 48Fo trong nhà lắp rack

Như những loại ODF khác ODF 96Fo Indoor lắp rack được sử dụng rộng rãi trong các mạng viễn thông, hệ thống Lan-Quang, Camera, CATV, các hệ thống truyền dẫn tốc độ cao, FTTH múc đích chính khi sử dụng hộp ODF là bảo vệ, cố định các mối hàn cáp quang khỏi các tác động từ bên ngoài đảm bảo cho đường truyền được ổn định. 

Hộp phối quang ODF 96Fo lắp rack
Hộp phối quang ODF 96Fo lắp rack

ODF 96FO đủ phụ kiện sẽ bao gồm có 4 khay hàn quang được chia ra làm hai bên, với mỗi bên là 2 khay, được xếp chồng lên nhau rất chắc chắn. Có 96 sợi dây hàn quang ( dây pigtail) với đầu nối tùy theo nhu cầu sử dụng như SC, FC, LC, ST,…

Đầu nối adapter cũng gồm có 96 đầu với các chuẩn được đặt theo nhu cầu, tất cả đều được gắn trên 1 thanh blank nhằm giữ chặt các đầu nối không bị bung ra.

Hộp phối quang ODF 96Fo lắp rack
Hộp phối quang ODF 96Fo lắp rack

Phụ kiện cuối cùng hỗ trợ hộp phối quang 96 sợi trong nhà đó là ống co nhiệt với 96 ống loại 6 cm giúp cho các mối hàn giữa dây hàn quang và đầu cáp quang đi vào được giữ thẳng và bảo vệ an toàn trước các tác động tiêu cực bên ngoài môi trường.

>> Tham khảo ngay:  Dịch vụ hàn cáp quang chất lượng

Thông tin vỏ hộp phối quang ODF 96FO trong nhà

– Hộp thiết kế theo tiêu chuẩn 19’’, 1U =1,75 inch = 4,45cm
– Vật liệu: Thép tấm dày 1,2 – 1,5mm.
– Sơn: Sử dụng sơn tĩnh điện,chống rỉ
– Màu sắc : Màu ghi (có thể đặt màu sắc theo yêu cầu)
– Kích thước: 1U tiêu chuẩn (440x72x310mm) 

Hộp phối quang ODF 96FO Full phụ kiện bao gồm

Thanh Blank : có thể lắp các loại Adapter FC,LC,ST,SC…
Ống co nhiêt : Bảo vệ các mối hàn quang (60mmx 1x2mm)
Adapter: gồm các loại SC,FC,LC,ST…
Dây hàn quang: Multimode hoặc Singlemode đường kính có thể là 0.9mm, 2.0mm,3,0mm.
Khay hàn quang: Dùng để cố định và bảo vệ các sợi quang sau khi hàn.Có thể lắp nhiều khay trong một hộp ODF bằng cách chồng lên nhau.
Ốc vít : Mỗi hộp ODF có 4 bộ ốc vít để bắt thanh Blank và bắt khay hàn quang trong ODF.

Liên hệ nhận báo giá ODF quang 96FO lắp rack

Thiết bị mạng Long Phú là đơn vị chuyên cung cấp các loại Hộp phối quang ODF trong nhà, ngoài trời với đầy đủ các loại dung lượng từ 2FO đến 96Fo với đầy đủ phụ kiện chất lượng cao giúp bảo vệ tuyệt đối cho mối hàn khỏi ảnh hưởng từ môi trường.

Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm Hộp phối quang ODF 96FO lắp rack vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất.

Công ty Cổ phần Long Phú
Trụ sở: Số 11, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0865.927.510
Website: https://locnuocro.com.vn/thietbimang/
Email: longphujsc.lp@gmail.com