Hộp phối quang ODF 4FO trong nhà đầy đủ phụ kiện

Hộp phối quang ODF 4FO trong nhà đầy đủ phụ kiện

Hộp phối quang ODF 4FO được dùng để để tập trung và bảo vệ các mối hàn quang, phân phối các đầu nối đến modem quang hay converter quang. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn và thẩm mỹ cao nên rất được ưa chuộng sử dụng tại văn phòng, hộ gia đình…

Hộp phối quang ODF 4FO
Hộp phối quang ODF 4FO

ODF quang 4FO trong nhà full phụ kiện được làm bằng nhựa ABS dày 1.2mm có thể để trong nhà cùng với vỏ hộp là khay hàn cáp quang được làm vật liệu nhựa có chức năng  giữ cố định các mối hàn với các cáp. Thiết bị được thiết kế với dạng hộp kín giúp bảo vệ các mối nối quang trước những tác nhân tiêu cực bên ngoài.

Hộp phối quang ODF 4FO
Hộp phối quang ODF 4FO

Nếu như hộp ODF ngoài trời được trang bị cánh cửa có khóa thì ODF trong nhà có kết cấu mở dạng trượt rất thuận tiện trong thao tác.

Hộp phối quang ODF indoor 4Fo bao gồm : Khay hàn quang, Dây hàn quang pigtal, đầu nối quang Adaptor, ống co nhiệt và ốc vít để gắn ODF vào tủ, tường…

Hộp phối quang ODF 4FO
Hộp phối quang ODF 4FO

Adaptor và dây hàn quang được trang bị theo yêu cầu của khách hàng như SC, LC, ST, FC…. nhưng chủ yếu là 2 đầu SC, LC vì đây là chuẩn kết nối thông dụng với thiết bị quang hiện tại.

Hộp phối quang ODF 4FO
Hộp phối quang ODF 4FO
ODF 4FO trong nhà full phụ kiện được trang bị 4 ống co nhiệt có chức năng bảo vệ các mối hàn quang. Bên trong nó có một thanh thép nhỏ có tác dụng giữ thẳng mối hàn để tránh bị gãy gấp do quá trình lắp đặt và vận chuyển.

Đặc Trưng Hộp phối quang ODF 4FO full phụ kiện

– Với thiết kế nhỏ gọn thẩm mỹ.

– Có thể dùng adapter FC, SC, ST hoặc LC

– Dễ dàng phân bổ các dây hàn quang.

Ứng dụng Hộp phối quang Indoor 4FO 

– Quản lý bảo vệ hệ thống cáp quang

– Fiber to the home (FTTH)

– Hệ thống quang LAN/ WAN

– Hệ thống CATV

Kích cỡ Hộp phối quang ODF 4FO Full phụ kiện

– Cao*Rộng*Sâu: 150mm*30mm*110mm

– Vỏ Nhựa

– Màu: Trắng

– Trọng lượng: 0.2Kg

Thiết bị mạng Long Phú là đơn vị chuyên cung cấp các loại Hộp phối quang ODF trong nhà, ngoài trời với đầy đủ các loại dung lượng từ 2FO đến 96Fo với đầy đủ phụ kiện chất lượng cao giúp bảo vệ tuyệt đối cho mối hàn khỏi ảnh hưởng từ môi trường.

Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm Hộp phối quang ODF 4FO vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865 927 510