Hộp phối quang ODF 48fo lắp rack full phụ kiện

Hộp phối quang ODF 48fo lắp rack full phụ kiện

Hộp phối quang ODF 48fo lắp rack có dung lượng sợi quang lên đến 48 sợi quang dùng để kết nối và phân phối cáp sợi quang, hàn nối sợi quang. Đồng thời, với kết cấu nhỏ gọn, làm bằng chất liệu hợp kim thép lá cán lạnh phủ lớp sơn tĩnh điện có khả năng cách điện, chống nhiễu cực nhạy, cực tốt.

Hộp phối quang ODF 48fo lắp rack
Hộp phối quang ODF 48fo lắp rack

Khay hàn nối bên trong ODF 48fo Full phụ kiện được mở theo bản lề và từng khay chồng lên nhau vì vậy tạo điều kiện thuận lợi cho các kỹ thuật viên thao tác sửa chữa, lắp đặt, thi công hay mở rộng dung lượng ODF thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khoang làm việc rộng rãi và thoáng khí nên kỹ thuật viên có thể dễ dàng phân bổ các đầu cáp vào, ra, các dây hàn quang, dây nhảy quang.

Hộp phối quang ODF 48fo lắp rack
Hộp phối quang ODF 48fo lắp rack

Bên trong chúng tôi đã hàn sẵn Thanh Blank đã được đục sẵn 48 lỗ đánh dấu từ 1 đến 48 có thể lắp được các loại Adaptor trên thị trường. ( Lưu ý :  Khi mua hàng bạn cần báo với chúng tôi chuẩn kết nối bạn cần sử dụng là gì để chúng tôi lắp sẵn cho đúng nhu cầu sử dụng).

Các Adaptor được trang bị cho các sản phẩm Hộp phối quang 48FO lắp rack đều là hàng chất lượng cao đảm bảo kết nối chuẩn, giảm tối đa suy hao trong quá trình cắm nối. Các phụ kiện dây hàn quang cũng như ống co nhiệt đều là hàng chất lượng.

Hộp phối quang ODF 48fo lắp rack
Hộp phối quang ODF 48fo lắp rack

Khay hàn quang của ODF 48FO đầy đủ phụ kiện được bắt vít chắc chắn vào phần vỏ và có thể xếp được nhiều tầng giúp giảm tối đa diện tích. Việc bắt vít chắc chắn giúp các khay hàn không bị xê dịch trong quá trình sử dụng. Đảm bảo an toàn tối đa cho các sợi quang.

> Ngoài cung cấp thiết bị , Long Phú còn cung cấp dịch vụ hàn nối cáp quang chất lượng cao với giá rẻ nhất tại Hà Nội. Quý vị có nhu cầu có thể tham khảo vài viết dưới đây

DỊCH VỤ HÀN CÁP QUANG LONG PHÚ

Thông tin vỏ Hộp phối quang ODF 48FO lắp rack

 • Hộp thiết kế theo tiêu chuẩn 19’’, 1U =1,75 inch = 4,45cm
 • Vật liệu: Thép tấm dày 1,2 – 1,5mm.
 • Sơn: Sử dụng sơn tĩnh điện,chống rỉ
 • Màu sắc : Màu ghi (có thể đặt màu sắc theo yêu cầu)
 • Kích thước: 1U tiêu chuẩn (440x72x310mm) 

Hộp phối quang ODF 48FO Full phụ kiện bao gồm:

 • Thanh Blank : có thể lắp các loại Adapter FC,LC,ST,SC…
 • Ống co nhiêt : Bảo vệ các mối hàn quang (60mmx 1x2mm)
 • Adapter: gồm các loại SC,FC,LC,ST…
 • Dây hàn quang: Multimode hoặc Singlemode đường kính có thể là 0.9mm, 2.0mm,3,0mm.
 • Khay hàn quang: Dùng để cố định và bảo vệ các sợi quang sau khi hàn.Có thể lắp nhiều khay trong một hộp ODF bằng cách chồng lên nhau.
 • Ốc vít : Mỗi hộp ODF có 4 bộ ốc vít để bắt thanh Blank và bắt khay hàn quang trong ODF.

Thiết bị mạng Long Phú là đơn vị chuyên cung cấp các loại Hộp phối quang ODF trong nhà, ngoài trời với đầy đủ các loại dung lượng từ 2FO đến 96Fo với đầy đủ phụ kiện chất lượng cao giúp bảo vệ tuyệt đối cho mối hàn khỏi ảnh hưởng từ môi trường.

Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm Hộp phối quang ODF 48FO lắp rack vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865 927 510