Hộp phối quang ODF 24FO trong nhà | Hộp phối quang lắp Rack đầu FC

Hộp phối quang ODF 24FO trong nhà chuẩn FC (lắp vào tủ rack)

Giới thiệu chung về hộp phối quang ODF 24FO trong nhà (lắp tủ rack):

Hộp phối quang ODF 24FO trong nhà chuẩn đầu kết nối FC là thiết bị được sử dụng cho kết nối quang trong nhà (lắp trong tủ rack). Hộp phối quang hay ODF quang được sử dụng phổ biến trong các việc đấu nối sợi quang trong hệ thống mạng cáp quang để quản lý và bảo vệ các mối hàng quang, hệ thống sợi quang, các đầu nối quang, các thiết bị như bộ chia quang và bộ chuyển đổi quang điện,…

Hộp phối quang ODF 24FO trong nhà lắp tủ rack
Kho sản xuất Hộp phối quang ODF 24FO trong nhà

Hộp phối quang ODF 24FO lắp rack được thiết kế chuẩn 19″ có tai bắt vít để lắp vừa các loại tủ rack trên thị trường. Có các loại: ODF nắp đậy, ODF khay trượt với số lượng sợi đấu nối quang tùy chọn: 4FO,8FO, 12FO, 24FO, 48FO, 96FO, tùy nhu cầu sử dụng và quy mô của hệ thống mạng. Có thể thay đổi linh hoạt các đầu kết nối: SC-SC, LC-LC hoặc FC-FC, ST-ST.

Hộp phối quang ODF 24FO trong nhà lắp tủ rack
Hộp phối quang ODF 24FO trong nhà đầu FC

Thông số kĩ thuật, cấu tạo hộp phối quang ODF 24FO trong nhà (ODF indoor)

Hộp phối quang ODF 24FO chuẩn FC trong nhà làm bằng kim loại được phủ lớp sơn tĩnh điện màu xám. Hai bên của ODF có 2 tai bắt vít để gắn vào tủ rack một cách thuận tiện, chắc chắc. ODF quang 24 Port trong nhà chuẩn FC được thiết kế có kích thước tiêu chuẩn 19 inch phù hợp với mọi loại tủ rack trên thị trường. Thiết bị có khóa núm kiểu vặn tiện lợi, an toàn và dễ dàng cho việc thi công, lắp đặt hay bảo trì, bảo dưỡng hệ thống.

Hộp phối quang ODF 24FO trong nhà lắp tủ rack
Hộp phối quang ODF 24FO trong nhà lắp rack

Cấu tạo bên trong hộp phối quang ODF 24FO trong nhà chuẩn FC

Hộp phối quang trong nhà 24FO – ODF quang 24FO đầu FC còn có rãnh trượt giúp người sử dụng dễ dàng đóng mở thiết bị hơn so với các sản phẩm thông thường khác trên thị trường. Mặt trước của ODF quang có 24 rãnh vừa khít để gắn các đầu adapter FC.

-Bên trong khoang làm việc của ODF quang 24 Port trong nhà chuẩn FC tương đối lớn. Bên dưới đáy còn có lỗ bắt vít cố định khay hàn quang; không làm ảnh hưởng tới các mối hàn bên trong. Xung quanh khay hàn còn có các gờ nhựa để định hướng đường cáp; giúp khoang làm việc của ODF quang chuẩn FC 24 Port trong nhà luôn gọn gàng; khoa học rất dễ dàng cho việc thao tác đối với nhân viên kỹ thuật khi thi công.

Bộ sản phẩm hộp phối quang ODF 24FO trong nhà đầu kết nối FC đầy đủ phụ kiện bao gồm:

-Ống co nhiệt

Hộp phối quang ODF 24FO trong nhà lắp tủ rack
Hộp phối quang ODF trong nhà lắp rack

-Khay hàn quang
-24 adapter FC
-24 dây hàn quang đầu FC

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các loại ODF quang (lắp tủ rack) trên website:

https://locnuocro.com.vn/thietbimang/hop-phoi-quang-odf/hop-phoi-quang-trong-nha-lap-rack/

Liên hệ đặt mua sản phẩm:

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua hộp phối quang ODF 24FO trong nhà chuẩn FC, nhận báo giá về ODF 24FO ODF quang lắp tủ rack hoặc cần tìm hiểu về các loại ODF quang và các thiết bị quang khác. Quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách chat hoặc gọi theo số hotline trên website: Thiết bị mạng Long Phú để được nhân viên tư vấn hỗ trợ một cách tận tình nhất.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865 927 510