Hộp phối quang ODF 16Fo trong nhà lắp rack

Hộp phối quang ODF 16Fo trong nhà lắp rack full phụ kiện

Hộp phối quang ODF 16FO trong nhà còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như : Hộp ODF 16 sợi, hộp ODF 16Core, cái ODF 16 Cổng, hộp ODF 16 Port. Đó là những cái tên dân dã mà người sử dụng hay dùng khi muốn hỏi về sản phẩm hộp phối quang , hộp ODF.

Hộp phối quang ODF 16FO trong nhà
Hộp phối quang ODF 16FO trong nhà

Hộp phối quang ODF 16Fo Indoor lắp rack được thiết kế với lớp vỏ làm bằng sắt được sơn từ tính 1 lớp khá dày chống gỉ sét bảo vệ phần vỏ hộp cũng như các mối hàn bên trong khỏi ảnh hưởng của môi trường. Đặc trưng của các sản phẩm ODF lắp tủ rack đó là 2 phần tai ở 2 bên được đục lỗ giúp bạn dễ dàng lắp vào các khay ở vị trí cố định trong tủ tập trung.

ODF 16Fo chuẩn SC
ODF 16Fo chuẩn SC

Bên trong ODF lắp rack 16Fo đã hàn sẵn 1 khay được đục sẵn các lỗ chuẩn kích thước cho từng loại Adaptor SC, LC, ST, FC…. Vì vậy, khi đặt mua hàng quý khách cần cung cấp chính xác thông tin đầu kết nối để tránh nhầm lẫn. Thông thường trên thị trường đầu kết nối thông dụng nhất là SC và LC.

Lưu ý : Hộp phối quang 16Fo sử dụng vỏ ODF 24Fo nhưng được lắp khay hàn, Adaptor, ống co nhiệt, dây hàn cho dung lượng 16Fo.

Hộp phối quang ODF 16FO trong nhà
Hộp phối quang ODF 16FO trong nhà

Như những loại ODF khác ODF 16Fo Indoor lắp rack được sử dụng rộng rãi trong các mạng viễn thông, hệ thống Lan-Quang, Camera, CATV, các hệ thống truyền dẫn tốc độ cao, FTTH múc đích chính khi sử dụng hộp ODF là bảo vệ, cố định các mối hàn cáp quang khỏi các tác động từ bên ngoài đảm bảo cho đường truyền được ổn định. 

Thông tin vỏ hộp phối quang ODF 16FO trong nhà

– Hộp thiết kế theo tiêu chuẩn 19’’, 1U =1,75 inch = 4,45cm
– Vật liệu: Thép tấm dày 1,2 – 1,5mm.
– Sơn: Sử dụng sơn tĩnh điện,chống rỉ
– Màu sắc : Màu ghi (có thể đặt màu sắc theo yêu cầu)
– Kích thước: 1U tiêu chuẩn (440x72x310mm) 

Hộp phối quang ODF 16FO Full phụ kiện bao gồm:

Thanh Blank : có thể lắp các loại Adapter FC,LC,ST,SC…
Ống co nhiêt : Bảo vệ các mối hàn quang (60mmx 1x2mm)
Adapter: gồm các loại SC,FC,LC,ST…
Dây hàn quang: Multimode hoặc Singlemode đường kính có thể là 0.9mm, 2.0mm,3,0mm.
Khay hàn quang: Dùng để cố định và bảo vệ các sợi quang sau khi hàn.Có thể lắp nhiều khay trong một hộp ODF bằng cách chồng lên nhau.
Ốc vít : Mỗi hộp ODF có 4 bộ ốc vít để bắt thanh Blank và bắt khay hàn quang trong ODF.

Thiết bị mạng Long Phú là đơn vị chuyên cung cấp các loại Hộp phối quang ODF trong nhà, ngoài trời với đầy đủ các loại dung lượng từ 2FO đến 96Fo với đầy đủ phụ kiện chất lượng cao giúp bảo vệ tuyệt đối cho mối hàn khỏi ảnh hưởng từ môi trường.

Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm Hộp phối quang ODF 16FO lắp rack vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất.

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865 927 510