Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack đầy đủ phụ kiện

Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack đầy đủ phụ kiện

Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack thực chất sử dụng vỏ của Hộp phối quang 24Fo nhưng phụ kiện được lắp bên trong với số lượng 12fo với 12 Adaptor chuẩn SC, LC, ST, FC…., 12 dây hàn quang, 12 ống co nhiệt và các phụ kiện khác. Quý khách có thể lắp đầy đủ phụ kiện cho cả 24 cổng để phòng sau này nhu cầu tăng cao có thể mở rộng hệ thống mạng lên.

ODF 12Fo lắp rack sử dụng vỏ ODF 24Fo
ODF 12Fo lắp rack sử dụng vỏ ODF 24Fo

Phần vỏ của ODF 12FO lắp rack được làm từ thép với kích thước chuẩn lắp tủ rack 1U (19″)được chúng tôi sơn điện từ chất lượng cao giúp tránh han gỉ, tăng tuổi thọ cho sản phẩm và bảo vệ tuyệt đối các mối hàn cũng như phụ kiện bên trong khỏi những tác động tiêu cực của môi trường.

Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack
Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack

Bên trong chúng tôi đã hàn sẵn Thanh Blank đã được đục sẵn 24 lỗ đánh dấu từ 1 đến 24 có thể lắp được các loại Adaptor trên thị trường. ( Lưu ý :  Khi mua hàng bạn cần báo với chúng tôi chuẩn kết nối bạn cần sử dụng là gì để chúng tôi lắp sẵn cho đúng nhu cầu sử dụng)

Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack
Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack

Các Adaptor được trang bị cho các sản phẩm Hộp phối quang 12FO đều là hàng chất lượng cao đảm bảo kết nối chuẩn, giảm tối đa suy hao trong quá trình cắm nối. Các phụ kiện dây hàn quang cũng như ống co nhiệt đều là hàng chất lượng.

Khay hàn quang của ODF 12FO đầy đủ phụ kiện được bắt vít chắc chắn vào phần vỏ và có thể xếp được nhiều tầng giúp giảm tối đa diện tích. Việc bắt vít chắc chắn giúp các khay hàn không bị xê dịch trong quá trình sử dụng. Đảm bảo an toàn tối đa cho các sợi quang.

Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack
Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack

>> Ngoài cung cấp thiết bị , Long Phú còn cung cấp dịch vụ hàn nối cáp quang chất lượng cao với giá rẻ nhất tại Hà Nội. Quý vị có nhu cầu có thể tham khảo vài viết dưới đây

[UPDATE] BÁO GIÁ MỚI NHẤT DỊCH VỤ HÀN CÁP QUANG 2019

Thông tin vỏ Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack

 • Hộp thiết kế theo tiêu chuẩn 19’’, 1U =1,75 inch = 4,45cm
 • Vật liệu: Thép tấm dày 1,2 – 1,5mm.
 • Sơn: Sử dụng sơn tĩnh điện,chống rỉ
 • Màu sắc : Màu ghi (có thể đặt màu sắc theo yêu cầu)
 • Kích thước: 1U tiêu chuẩn (440x72x310mm) 

  Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack
  Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack

Hộp phối quang ODF 12FO Full phụ kiện bao gồm:

 • Thanh Blank : có thể lắp các loại Adapter FC,LC,ST,SC…
 • Ống co nhiêt : Bảo vệ các mối hàn quang (60mmx 1x2mm)
 • Adapter: gồm các loại SC,FC,LC,ST…
 • Dây hàn quang: Multimode hoặc Singlemode đường kính có thể là 0.9mm, 2.0mm,3,0mm.
 • Khay hàn quang: Dùng để cố định và bảo vệ các sợi quang sau khi hàn.Có thể lắp nhiều khay trong một hộp ODF bằng cách chồng lên nhau.
 • Ốc vít : Mỗi hộp ODF có 4 bộ ốc vít để bắt thanh Blank và bắt khay hàn quang trong ODF.

Thiết bị mạng Long Phú là đơn vị chuyên cung cấp các loại Hộp phối quang ODF trong nhà, ngoài trời với đầy đủ các loại dung lượng từ 2FO đến 96Fo với đầy đủ phụ kiện chất lượng cao giúp bảo vệ tuyệt đối cho mối hàn khỏi ảnh hưởng từ môi trường.

Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865 927 510