Hạt mạng RJ45 Golden Link Cat5e UTP

Golden Link là thương hiệu chuyên cung cấp cáp mạng, cáp đồng trục, thiết bị và phụ kiện mạng đến từ Đài Loan. Các sản phẩm của Golden Link được thị trường đón nhận bởi chất lượng cao cùng mức giá cạnh tranh với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Hạt mạng RJ45 Golden Link Cat5e UTP

Hạt mạng RJ45 Golden Link Cat5e UTP còn được gọi với nhiều tên khác như đầu mạng, đầu bấm cáp mạng…. được sử dụng để kết nối giữa dây cáp với các thiết bị mạng thông qua hạt mạng với modular jack RJ45 giúp đảm bảo tốc độ hệ thống và sự ổn định.

Đầu mạng Golden Link Cat5e sử dụng nhựa cao cấp trong suốt và dẻo có tuổi thọ rất cao, bảo vệ tuyệt đối cho các đầu tiếp xúc được mạ vàng chống han rỉ khi sử dụng trong thời gian dài.

Hạt mạng RJ45 Golden Link Cat5e UTP
Hạt mạng RJ45 Golden Link Cat5e UTP

Nhằm đảm bảo việc bấm hạt mạng Cat5e UTP chính xác và đảm bảo tỉ lệ thành công cao thì chúng tôi khuyên quý vị nên sử dụng các loại kìm bấm hạt mạng chuyên dụng chính hãng của AMP, Golden Link….

Hạt bấm mạng Cat5e Golden Link được đóng gói 100 cái được để trong hộp giấy với đầy đủ  những thông tin cơ bản và thương hiệu sản phẩm.

Hạt mạng RJ45 Golden Link Cat5e UTP
Hạt mạng RJ45 Golden Link Cat5e UTP

Đây là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình thi công và lắp đặt hệ thống mạng

Thông số kỹ thuật của Hạt mạng RJ45 Golden Link Cat5e UTP

Vật liệu Polycarbonate UL 94-V2
Vỏ kim loại bên trong Mạ vàng 18k chống nhiễu
Nhiệt độ hoạt động 400C to 700C
Lớp kim loại chống nhiễu dài 0.3mm
Số lượng 100 chiếc/ hộp
Tỷ lệ hạt tốt 100%

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm Phụ kiện mạng tại đây:

https://locnuocro.com.vn/thietbimang/phu-kien-dung-cu-thi-cong-mang/

Thiết bị mạng Long Phú là đơn vị cung cấp thiết bị và vật tư viễn thông như uy tín với nhiều năm có mặt tại thị trường Hà Nội. Các sản phẩm chúng tôi đưa ra đều đảm bảo chính hãng cùng với mức giá rẻ nhất. Ngoài ra, quý khách còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kinh doanh kinh nghiệm, thân thiện giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hay nhận báo giá sản phẩm Hạt mạng RJ45 Golden Link Cat5e UTP vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất về thông số cũng như giá cả.

Công ty Cổ phần Long Phú
Trụ sở: Số 11, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 097.787.0110
Website: https://locnuocro.com.vn/thietbimang/
Email: longphujsc.lp@gmail.com