Hạt mạng Cat6 FTP 3 mảnh Commscope chống nhiễu | 6-2111989-3

Sau khi hoàn tất mua lại thương hiệu AMP Netconect giúp Commscope trở thành thương hiệu toàn cầu với sự xuất hiện tại hơn 100 quốc gia và ở đâu thì các sản phẩm của Commscope luôn được ưu tiên lựa chọn cho các công trình hàng đầu. Cáp mạng, Thiết bị – phụ kiện luôn là những sản phẩm hàng đầu của hãng. Trong đó, Dây nhảy mạng chống nhiễu là sản phẩm luôn được thị trường Việt Nam tin tưởng.

Hạt mạng Cat6 FTP 3 mảnh Commscope chống nhiễu | 6-2111989-3

Hạt mạng Cat6 FTP 3 mảnh Commscope được thiết kế với phần hạt mạng bằng nhựa cao cấp tính đàn hồi cao giúp sản phẩm có tuổi thọ lớn, các điểm tiếp xúc được mạ vàng không bị han rỉ khi sử dụng trong thời gian dài cùng với điểm nổi bật nhất chính là lớp kim loại bọc bên ngoài giúp hạt mạng có khả năng chống những xung nhiễu từ những thiết bị xung quanh.

Hạt mạng Cat6 FTP 3 mảnh Commscope chống nhiễu
Hạt mạng Cat6 FTP 3 mảnh Commscope chống nhiễu

Hạt mạng RJ45 3 mảnh Commscope là loại đầu bấm mạng chuyên dụng cho cáp mạng Cat6 FTP. Nó được cấu thành từ 3 thành phần ghép lại để tạo thành 1 đầu nối mạng hoàn chỉnh, cắm vào và sử dụng với các thiết bị như switch, hub, router hay patch panel.

Giá thành của Đầu mạng bọc kim Cat6 Commscope rất cao. Để đảm bảo việc bấm hạt mạng chính xác và đảm bảo tỉ lệ thành công cao thì chúng tôi khuyên quý vị nên sử dụng loại kìm bấm hạt mạng 3 mảnh chuyên dụng chính hãng của Commscope.

Hạt mạng Cat6 FTP 3 mảnh Commscope chống nhiễu
Hạt mạng Cat6 FTP 3 mảnh Commscope chống nhiễu

Hạt mạng Cat6 FTP Commscope là thành phần không thể thiếu trong quá trình thi công hệ thống mạng

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả đang có rất nhiều trên thị trường. Quý khách lưu ý sản phẩm có Patch Number in trên bao bì sản phẩm là : 6-2111989-3 để tránh trường hợp mua nhầm sản phẩm. không đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Thông số kỹ thuật của Hạt mạng Cat6 FTP 3 mảnh Commscope chống nhiễu

  • Vật liệu : Polycarbonate UL 94-V2
  • Sản phẩm rất bền khi sử dụng lâu ngày.
  • Mạ vàng 18k lớp vỏ kim loại chống nhiễu
  • Nhiệt độ hoạt động : -400C to 700C
  • Lớp kim loại chống nhiễu dài 0.3mm
  • Toàn bộ dây đồng bên trong đều được làm rất dày và thẳng.
  • 100 chiếc/ hộp
  • Tỷ lệ hạt tốt trong  hộp là 100%.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm Phụ kiện mạng tại đây:

https://locnuocro.com.vn/thietbimang/phu-kien-dung-cu-thi-cong-mang/

Liên hệ nhận báo giá hạt mạng Cat6 FTP 3 mảnh Commscope

Thiết bị mạng Long Phú là đơn vị cung cấp thiết bị và vật tư viễn thông như uy tín với nhiều năm có mặt tại thị trường Hà Nội. Các sản phẩm chúng tôi đưa ra đều đảm bảo chính hãng cùng với mức giá rẻ nhất. Ngoài ra, quý khách còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kinh doanh kinh nghiệm, thân thiện giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hay nhận báo giá sản phẩm Hạt mạng Cat6 FTP 3 mảnh Commscope vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất về thông số cũng như giá cả.

Công ty Cổ phần Long Phú
Trụ sở: Số 11, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 097.787.0110
Website: https://locnuocro.com.vn/thietbimang/
Email: longphujsc.lp@gmail.com