Dây nhảy quang SC-SC Singlemode | Patch cord SC Singlemode

Dây nhảy quang SC-SC Single mode chất lượng cao

Trong xu thế phát triển chóng mặt của công nghệ hiện nay, hệ thống mạng cáp quang, mạng lan quang dùng dây cáp quang đang dần thay thế dần cho mạng dùng cáp đồng truyền thống, chính vì vậy việc lắp đặt, đấu nối liên kết giữa các thiết bị trong hệ thống mạng quang trở nên rất quan trọng, dây nhảy quang single mode SC-SC là thiết bị được dùng phổ biến nhất trong các hệ thống mạng cáp quang.

Chất lượng của dây nhảy quang sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ cũng như sự ổn định của hệ thống mạng. Việc lựa chọn dây nhảy quang chất lượng, đảm bảo yêu cầu kĩ thuật là rất cần thiết cho việc lắp đặt, thi công hệ thống mạng quang để đảm bảo cho hệ thống hoạt động tốt sau này.

Dây nhảy quang SC-SC Single mode
Dây nhảy quang SC-SC Single mode

Dây nhảy quang Single mode SC-SC được sử dụng để kết nối giữa các liên kết mạng cáp quang, kết nối giữa các hộp phối quang ODF , tủ phối quang, switch quang, các thiết bị truyền dẫn quang khác trong hệ thống với nhau. Các sản phẩm dây nhảy quang được sản xuất với nhiều đặc tính kĩ thuật khác nhau như: chuẩn đầu kết nối, độ dài, đường kính dây, số sợi quang,… mang lại sự linh hoạt và thuận thiện cho người sử dụng và thi công, lắp đặt, đấu nối hệ thống mạng quang.

Dây nhảy quang SC-SC Single mode
Dây nhảy quang SC-SC Single mode

Dây nhảy quang Single mode SC-SC có hai đầu bấm sẵn đầu kết nối quang SC (SC/UPC, SC/PC, SC/APC) – SC (SC/UPC, SC/PC, SC/APC) với chiều dài khác nhau: 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…phù hợp cho việc kết nối giữa các thiết bị: bộ chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị quang viễn thông.

Dây nhảy quang SC-SC Single mode
Dây nhảy quang SC-SC Single mode

Ngoài sản phẩm dây nhảy quang single mode SC-SC còn rất nhiều các sản phẩm dây nhảy quang được sản xuất với nhiều chủng loại, đặc tính kĩ thuật khác nhau phù hợp với yêu cầu của hệ thống mạng. Các loại dây nhảy quang được phân biệt bằng mầu sắc: dây nhảy quang single mode (màu vàng), dây nhảy quang multi mode (màu cam), dây nhảy quang OM3 (mầu xanh lam), dây nhảy quang OM4 (màu tím) với cách thức và tốc độ truyền dẫn tín hiệu quang khác nhau, giúp người sử dụng có thể phân biệt và lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn.

Thông số sản phẩm dây nhảy quang Single mode SC-SC

[Loại] SC/SC 9/125 Single-Mode
[Đầu kết nối] SC-SC
[Chiều dài] theo yêu cầu
[Đường kính sợi] 3.0 mm
[Kiểu sợi quang] Single Mode
[Bề dày] Core = 9 microns; Cladding = 125 microns
[Vỏ bọc] PVC (OFNR-rated)
[Mầu vỏ] Vàng
[Bước sóng] 1310 nm
[Độ suy giảm tín hiệu] 1.0 dB/km (Fiber attenuation)
[Độ uốn cong] R=3cm
[Lực căng lớn nhất] 90 N/cm
[Lực nghiền nát] 550 N/cm

Xem các loại dây nhảy quang Single mode tại đây:

https://locnuocro.com.vn/thietbimang/day-nhay-quang/day-nhay-quang-single-mode/

Liên hệ nhận báo giá dây nhảy quang singlemode SC-SC chính hãng

Quý khách muốn mua dây nhảy quang single mode SC-SC hoặc cần tư vấn về các sản phẩm dây nhảy quang vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, báo giá, hướng dẫn đặt hàng giúp quý khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho hệ thống của mình!

Công ty Cổ phần Long Phú
Trụ sở: Số 11, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 097.787.0110
Website: https://locnuocro.com.vn/thietbimang/
Email: longphujsc.lp@gmail.com