Dây nhảy mạng Commscope Cat6 FTP 3m chống nhiễu

Dây nhảy mạng là phụ kiện không thể thiếu trong các phòng sever. Được dùng để kết nối các thiết bị mạng như Switch chia mạng, Modem wifi hay kết nối vào patch panel…. với khoảng cách ngắn giúp tiết kiệm được không gian cũng như dễ dàng trong quản lý và sửa chữa trong trường hợp hệ thống gặp sự cố.

Dây nhảy mạng Commscope Cat6 FTP 3m | Y-1859517-X

Dây nhảy mạng Commscope Cat6 FTP 3m có lớp lá nhôm chống nhiễu giúp dây nhảy có thể chống được những xung nhiễu từ những đường dây dẫn của các thiết bị khác trong tủ rack, phòng sever…. Đây là ưu điểm tuyệt đối đảm bảo độ ổn định cũng như tốc độ của toàn hệ thống.

Part cord Commscope Cat6 FTP 3m sử dụng Hạt mạng RJ45 với phần tiếp xúc được mạ 50-micron vàng, và được bấm theo bảng màu chuẩn T568A, hay T568B. Giúp các điểm tiếp xúc của hạt mạng không bị rỉ trong quá trình sử dụng lâu dài gây suy hao cho tốc độ của hệ thống.

Dây nhảy mạng Commscope Cat6 FTP
Dây nhảy mạng Commscope Cat6 FTP

Lớp vỏ của Dây nhảy cáp mạng Commscope FTP được làm từ nhựa PVC thân thiện với môi trường và không gây kích ứng da với người thợ thi công. Trên dây cáp được in đầy đủ thông tin cáp cùng hãng sản xuất, khách hàng cần kiểm tra kỹ để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

>>> Xem thêm : Dây nhảy mạng chống nhiễu Cat5e Comscope

Dây nhảy mạng Commscope Cat6 FTP
Dây nhảy mạng Commscope Cat6 FTP

Cáp đấu nhảy Cat6 FTP bọc giáp chống nhiễu của Commscope đáp ứng vượt trội các hiệu suất yêu cầu của cáp Cat 6A do TIA đưa ra. Sản phảm hoàn toàn tương thích và đáp ứng với những đòi hỏi hiện tại, cũng như những ứng dụng trong tương lai như: 1Gbps, 10Gbps, 100Base-Tx, 155 Mbps ATM, 100Mbps TP-PMD, ISDN, video dạng digital hay analog, voice dạng analog hay digital (VoIP).

Thông số kỹ thuật của Dây nhảy mạng Commscope Cat6 FTP 3m chống nhiễu

+ Chất liệu:
– Dây dẫn: đồng dạng dây mềm – stranded, đường kính lõi 26 AWG..
– Chụp bảo vệ (Boot): chất đàn hồi  polyolefin.
+ Đầu cắm RJ45:
– Đầu làm bằng chất polycarbonate trắng trong.
– Điểm tiếp xúc được phủ 50 microinch vàng phủ đồng ở những điểm chọn lựa, và hơn 100 microinch niken bên dưới.
+ Vỏ bọc cách điện:
– Chất làm chậm phát lửa Polyethylene.
– Vỏ bọc: PVC, .210 dia. Nominal. Có bọc giáp chống nhiễu.
Sản phẩm hiện tại có 3 màu: Xanh, Trắng và Vàng để người dùng có thể tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của mình.

Màu
Dây nhảy Cat6a màu trắng Y-1859517-X
Dây nhảy Cat6a màu vàng Y-1859518-X
Dây nhảy Cat6a màu xanh Y-1859514-X

Liên hệ nhận báo giá dây Patch cord Cat6 FTP chống nhiễu Commscope

Viễn thông Long Phú là đơn vị cung cấp thiết bị và vật tư viễn thông như uy tín với nhiều năm có mặt tại thị trường Hà Nội. Các sản phẩm chúng tôi đưa ra đều đảm bảo chính hãng cùng với mức giá rẻ nhất. Ngoài ra, quý khách còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kinh doanh kinh nghiệm, thân thiện giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hay nhận báo giá sản phẩm Dây nhảy mạng Commscope Cat6 FTP 3m chống nhiễu vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất về thông số cũng như giá cả.

Công ty Cổ phần Long Phú
Trụ sở: Số 11, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 097.787.0110
Website: https://locnuocro.com.vn/thietbimang/
Email: longphujsc.lp@gmail.com