Ổ cắm – Công tắc DanCopper Luxury

Công tắc, ổ cắm điện DanCopper Luxury là dòng sản phẩm cao cấp đem lại vượt trội về thẩm mỹ cũng như sự an toàn tuyệt đối cho các công trình đòi hỏi khắt khe về sự tinh tế.

Giới thiệu về dòng sản phẩm cao cấp DanCopper Luxury – Đẳng cấp – Sang trọng – An toàn khi sử dụng

Đúng với tên gọi của nó “Luxury” – Dòng ổ cắm, công tắc DanCopper Luxury được thiết kế hoa văn tinh xảo và được sản xuất hoàn toàn bằng khuân đúc. Đối với những người yêu cái đẹp, đặc biệt chăm chút cho ngôi nhà mình đang ở thì thực sự đây là sự lựa chọn thông minh, với dòng ổ cắm, công tắc này, khi được lắp đặt, bài trí phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà sẽ đem lại sự sang trọng, đẳng cấp người chủ nhà.

Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ, tất nhiên giá trị sử dụng phải là cốt lõi. Điều đầu tiên phải nghĩ đến là sự an toàn, tiện lợi khi sử dụng, độ bền cao. Thiết bị điện phải có khả năng hoạt động tốt, bền đẹp trong quá trình sử dụng lâu dài. Ổ cắm, công tắc DanCopper Luxury được làm theo khuân đúc bằng đồng đặc nguyên chất, các thiết kế bên trong (lá đồng, ốc vít kết nối với dây điện) đều được làm từ đồng nguyên chất đảm bảo sự tiếp xúc, dẫn điện tốt nhất, không gây tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng. Khả năng cách điện, rò rỉ điện tuyệt đối, đảm bảo an toàn, ngay cả đối với trẻ em.

Ổ cắm – Công tắc điện DanCopper Luxury – Dòng sản phẩm hướng tới vẻ đẹp Sang trọng – Đẳng cấp – An toàn

Với thương hiệu sản phẩm thiết bị điện ổ cắm công tắc DanCopper, chúng tôi đã nghiên cứu thị trường để đưa ra các phân khúc với chất lượng và giá thành khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Tuy nhiên, với tiêu chí như vậy, chúng tôi không thể bỏ qua giá trị cốt lõi của sản phẩm đó là: Sự an toàn, tiện lợi, độ bền cao với thiết kế mang tính thẩm mỹ cao.

Với dòng sản phẩm cao cấp Ổ cắm – công tắc DanCopper Luxury hướng đến sự đẳng cấp về thẩm mỹ. Dòng sản phẩm nay phù hợp với các công trình đòi hỏi cao về thẩm mỹ như: nhà hàng, khách sạn, biệt thự,… hay với những chủ nhân của ngôi nhà yêu nét đẹp cổ điển, bán cổ điển. Nét đẹp của thiết bị điện DanCopper Luxury khi hòa chung với kiến trúc sẽ làm cho căn nhà thực sự đẳng cấp.