Công tắc đôi DanCopper Luxury DC8/2FI

Có thể thấy, kinh tế đất nước ngày càng phát triển nên rất dễ dàng chúng ta bắt gặp những ngôi nhà đẹp, những toàn biệt thự sang trọng. Vậy những chi tiết nhỏ nhưng vô cùng quan trọng như ổ điện, công tắc điện đẹp cũng rất xứng đáng được trang bị cho những nơi như thế. Chúng vừa là để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt không thể thiếu vừa như là trang sức tô điểm thêm cho vẻ đẹp của ngôi nhà.

Ngoài ra, Ổ điện và công tắc chất lượng cao còn giúp bảo vệ ngôi nhà cũng như gia chủ an toàn khỏi những sự cố liên quan đến điện. Viễn Thông Long Phú gửi đến khách hàng sản phẩm Công tắc đôi DanCopper Luxury DC8/2FI Đồng nguyên chất giúp bạn có thể giải quyết được tất cả những vấn đề đã nêu trên.

Giới thiệu sản phẩm Công tắc đôi DanCopper Luxury DC8/2FI

Công tắc đôi DanCopper Luxury DC8/2FI được chúng tôi thiết kế khuôn mẫu với những hoa văn nổi tinh tế và vô cùng đẹp mắt. Nhìn qua có thể thấy được vẻ đẹp sang trọng rất phù hợp với những ngôi biệt thự theo phong cách tân cổ điển.

Công tắc đôi DanCopper Luxury DC8/2FI
Công tắc đôi DanCopper Luxury DC8/2FI

Sau khi thiết kế khuôn đúc xong, Chúng tôi đã làm việc với nhà sản xuất ổ cắm công tắc nổi tiếng thế giới tại HongKong tiến hành quá trình sản xuất thủ công với nguyên liệu đồng nguyên chất 100% không hề bị phai màu trong quá trình sử dụng lâu dài. Có thể nói, từng chiếc Công tắc đôi Dancopper Luxury là 1 sản phẩm nghệ thuật chứ không chỉ là một thiết bị điện trong gia đình nữa.

Công tắc đôi DanCopper Luxury DC8/2FI
Công tắc đôi DanCopper Luxury DC8/2FI

Hai công tắc được tráng lớp men chống xước, phần nhân công tắc được chúng tôi làm từ sứ chất lượng cao. Các điểm tiếp xúc điện đều làm từ đồng cao cấp giúp Công tắc đôi Dancopper DC8/2FI tiếp điện rất tốt, không sảy ra hiện tượng đánh lửa điện trong quá trình sử dụng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống điện của cả tòa nhà.

Công tắc đôi DanCopper Luxury DC8/2FI
Công tắc đôi DanCopper Luxury DC8/2FI

>>> Xem sản phẩm: Ổ cắm – Công tắc Dancopper Luxury

Các sản phẩm Ổ cắm – Công tắc điện DanCopper Luxury hiện tại được chúng tôi độc quyền phân phối và không có các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng. Quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn tại LongPhu.

Thông số kỹ thuật của Công tắc đôi DanCopper Luxury DC8/2FI

+ Công tắc đôi đảo chiều
+ 16A/250V AC – 50/60HZ
+ Chất liệu: Đồng.
+ Hoa văn sang trọng
+ KT: 85*85mm.
+ Tích hợp đế âm vuông KT 80*80mm – sâu 50mm.
+ Bao gồm 2 loại là công tắc đảo chiều và không đảo chiều

Liên hệ nhận báo giá Công tắc đôi DanCopper Luxury DC8/2FI

Công tắc đôi DanCopper Luxury là sản phẩm tiên phong hướng tới vẻ đẹp sang trọng cùng độ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Viễn Thông Long Phú hiện là đơn vị tiên phong đưa các sản phẩm Công tắc – Ổ cắm điện Dancopper vào thị trường Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về Công tắc đôi DanCopper Luxury DC8/2FI hay muốn báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết được những thông tin chi tiết.

Công ty Cổ phần Long Phú
Trụ sở: Số 11, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 097.787.0110
Website: https://locnuocro.com.vn/thietbimang/
Email: longphujsc.lp@gmail.com