Cáp quang multi-mode

Dây cáp quang Multi-mode nhập khẩu chính hãng
Dây cáp quang Multi-mode nhập khẩu chính hãng

Cáp quang Multi-mode

Thiết bị viễn thông Long Phú chuyên phân phối các loại cáp quang Multi-mode nhập khẩu chính hãng: Nececo, Hanxin,…

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, cùng với các dịch vụ kèm theo như: tư vấn giải pháp mạng, hàn nối cáp quang, đo kiểm cáp quang, thi công kéo cáp quang, và tất cả các lĩnh vực liên quan đến mạng viễn thông, thiết bị cáp quang,… Với đội ngũ kỹ thuật giầu kinh nghiệm sẽ giúp  quý khách hàng yên tâm khi chọn lựa nhà cung cấp và triển khai thi công.

Với xu thế phát triển của mạng internet, có sở hạ tầng mạng ngày càng phải được nâng cấp thì nhu cầu về cáp quang muti-mode là rất cần thiết. Hiện nay, trong nước chưa có nhà máy sản xuất cáp quang Multimode, nên không giống với cáp singlemode, cáp multimode được nhập khẩu hoàn toàn.

Các loại cáp quang Multi-mode

Cáp quang Multi-mode là hàng nhập khẩu, chính vì vậy sản phẩm đang được bán trên thị trường Việt Nam không được đa dạng như cáp Single mode. Chỉ được nhập khẩu số lượng lớn với những loại cáp hay được sử dụng nhiều hoặc có đơn đặt hàng. Cáp quang Multimode phổ biến: cáp quang treo trong nhà, cáp quang treo ngoài trời, cáp quang OM2 (hỗ trợ đường truyền tốc độ 1Gb), hay cáp quang OM3 (hỗ trợ đường truyền tốc độ lên đến 10Gb) với số lõi: 4FO, 8FO, 12FO, 24FO,…

>>Sản phẩm: Cáp quang Multimode 4FO

Đơn vị bán, cung cấp, phân phối dây cáp quang chất lượng, uy tín, giá rẻ | Mua cáp quang Muti-mode ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay ở Việt Nam chưa đủ công nghệ để sản xuất cáp quang multi-mode, chính vì vậy cáp multimode được nhập khẩu. Các hãng sản xuất dây cáp quang multi-mode : Commscope, Alantek, Belden, Hanxin, Necero,…

Thiết bị mạng viễn thông Long Phú là đơn vị chuyên, phân phối cáp quang, thiết bị mạng, thiết bị quang, với đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng với giá thành hợp lý cho các đơn vị thi công.

Quý khách hàng có nhu cầu cần mua các sản phẩm cáp quang vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách chat hoặc gọi theo số hotline trên website https://locnuocro.com.vn/thietbimang/ để được tư vấn hỗ trợ, hướng dẫn đặt mua sản phẩm và hình thức thanh toán nhanh chóng và tiện lợi nhất!