Cáp điều khiển RS485 18AWG 1Pair – Thương hiệu Pháp nhập khẩu chính hãng

Cáp điều khiển RS485 18AWG 1Pair – Cáp truyền thông công nghiệp AWG18

Cáp điều khiển RS485 18AWG 1Pair IMATEK là loại cáp truyền thông chuẩn RS485 với 2 lõi xoắn tiết diện 18AWG đang rất được ưu tiên sử dụng tại nhiều công trình lớn nhỏ tại Việt Nam, nhất là trong những hệ thống quan trọng đòi hỏi tính chính xác và ổn định cao như hệ thống báo khói, báo cháy. Loại cáp RS485 18AWG 1Pair đáp ứng được một số tiêu chuẩn về tiết diện lõi mà một số hãng phân phối cáp RS485 không đáp ứng được tại thị trường Việt Nam… Đây là sản phẩm đạt số lượng bán ra nhiều nhất trong năm 2019 tại Long Phú.

Đặc điểm, tính chất truyền thông công nghiệp của cáp Modbus RS485 18AWG 1Pair

Những ai đang làm kỹ thuật thì có lẽ biết rất rõ những ưu điểm vượt trội cũng như tính ứng dụng cao của cáp tín hiệu vặn xoắn RS485 trong truyền dữ liệu. Cáp RS485 18AWG mang trong mình đầy đủ những ưu điểm đó như các cặp dây được vặn xoắn với nhau, 2 lớp chống nhiễu giúp sản phẩm có thể truyền tín hiệu rất ổn định ngay cả khi dây được kéo cùng với các đường dây điện, dây cáp khác mà không bị nhiễu sóng điện từ, đồng thời đáp ứng được tiêu chuẩn kết nối đa điểm ứng dụng linh hoạt trong các hệ thống truyền tín hiệu.

>>Quý khách xem bảng giá tại đây: Bảng báo giá cáp RS485 Imatek

Cáp điều khiển IMATEK
Cáp điều khiển IMATEK

Cáp RS485 Imatek có tiết diện sợi 18AWG tương ứng với khoảng 1.0mm hay 0.82mm2 được làm từ Đồng nguyên chất được mạ thiếc giúp chống oxy hóa giúp tăng tuổi thọ cũng như đảm bảo cho tốc độ của hệ thống. Sản phẩm bao gồm 2 sợi ( 1 Pair ) được sử dụng nhiều tại những hệ thống báo cháy, báo khói hay những nơi đòi hỏi sự ổn định và chính xác cao.

Cáp điều khiển vặn xoắn RS485 18AWG 1 Pair được trang bị 1 lớp phôi nhôm bọc ngoài, thêm 1 lớp phôi nhôm bọc ngoài mỗi cặp kèm với dây E (hay còn gọi là dây mass – được lấy từ 1 dây dẫn được nối trực tiếp với đất, nó có tác dụng bảo vệ khi có dòng điện rò từ những thiết bị được làm bằng kim loại để an toàn cho người chạm vào thiết bị mà chẳng may có dòng điện rò) và 1 lớp lưới đồng dệt đan chống nhiễu.

Cáp điều khiển IMATEK
Cáp điều khiển IMATEK – Cáp tín hiệu chống nhiễu – cáp RS485

>>> Xem thêm : Cáp điều khiển RS485 16AWG 2Pair

Phần lõi của Cáp tín hiệu bọc bạc chống nhiễu được bảo vệ bằng 1 lớp vỏ PVC cao cấp với chất lượng rất cao đảm bảo phần lõi không bị ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường. Ngoài ra, lớp vỏ thân thiện với môi trường cũng như an toàn với người sử dụng.

Khả năng chỗng nhiễu gần như tuyệt đối của Cáp điều khiển IMATEK được giới kỹ thuật và thi công đánh giá rất cao bởi các sản phẩm cáp điều khiển RS485 có 2 lớp chống nhiễu là lớp phôi nhôm đồng thời với lớp lưới đồng đan.

Thông số kỹ thuật của cáp Modbus RS485 1-Pair AWG18

 • Nominal Conductor DCR: 4.5 Ohm/1000ft
 • Capacitance Conductor to Conductor: 23 pF/ft
 • Nominal Characteristic Impedance: 65 Ohm
 • Max. Recommended Current [A]: 7 Amps per conductor @ 25°C Ambient
 • Nominal Inductance: 0.2 µH/ft
 • Max Recommended Pulling Tension: 102 lbs
 • Operating Temp Range: -20°C To +80°C
 • Min Bend Radius/Minor Axis: 3.25 in

Cấu trúc cáp điều khiển RS485 18AWG 1pair vặn xoắn 2 lớp chống nhiễu

 • Tiết diện lõi : 18AWG ~ 1.0mm2
 • Số sợi : 1 Pair – 2 sợi vặn xoắn 
 • Chất liệu : Đồng Solid mạ thiếc
 • 2 lớp chống nhiễu : Lớp phôi nhôm đồng và lớp lưỡi đồng đan
 • Lớp vỏ : PVC cách điện

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm cáp modbus RS485 tại đây:

https://locnuocro.com.vn/thietbimang/cap-rs485/

Liên hệ nhận báo giá cáp mobus RS485 Imatek

Thiết bị mạng Long Phú là đơn vị cung cấp thiết bị và vật tư viễn thông như uy tín với nhiều năm có mặt tại thị trường Hà Nội. Các sản phẩm chúng tôi đưa ra đều đảm bảo chính hãng cùng với mức giá rẻ nhất. Ngoài ra, quý khách còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kinh doanh kinh nghiệm, thân thiện giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hay nhận báo giá sản phẩm cáp modbus RS485 18AWG 1pair hoặc tư vấn giải pháp, chọn lựa sản phẩm cáp RS485 với số lượng lõi, tiết diện phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất về thông số cũng như giá cả.

Công ty Cổ phần Long Phú
Trụ sở: Số 11, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 097.787.0110
Website: https://locnuocro.com.vn/thietbimang/
Email: longphujsc.lp@gmail.com