Cáp điều khiển Belden

Cáp điều khiển Belden nhập khẩu chính hãng
Cáp điều khiển Belden nhập khẩu chính hãng

Giới thiệu chung về thương hiệu Cáp tín hiệu – Cáp điều khiển Belden nhập khẩu chính hãng

Cáp điều khiển Belden (Mỹ) – Cáp tín hiệu RS485, cáp vặn xoắn chống nhiễu nhập khẩu chính hãng được phân phối tại Long Phú đầy đủ chứng chỉ chất lượng, CQ,CQ hỗ trợ tốt nhất cho dự án!

Cáp điều khiển Belden nhập khẩu chính hãng
Cáp điều khiển Belden – Cáp tín hiệu RS485 vặn xoắn chống nhiễu

Cáp điều khiển Belden hay cáp tín hiệu Belden là dòng sản phẩm cáp tín hiệu thương hiệu Belden theo công nghệ của Mỹ dùng trong hệ thống điều khiển thông tin vận hành giữa bộ điều khiển với các thiết bị máy móc ở khoảng cách xa. Cáp điều khiển Belden là dòng cáp điều khiển tín hiệu chất lượng cao nhất so với các thương hiệu hiện có trên thị trường Việt Nam, Belden là thương hiệu được các nhà thầu tin dùng. Cáp Belden có các quy chuẩn và các tính năng vượt trội, loại cáp này có khả năng chống nhiễu điện từ tốt, vỏ cáp bền dai, sức chịu tải cao so với các dòng cáp cùng chức năng trên thị trường. Cáp tín hiệu Belden được sản xuất với nhiều loại cáp có đặc tính riêng phù hợp với từng yêu cầu kĩ thuật của hệ thống truyền thông: cáp có tiếp diện lõi: 14,16,18,20,22,24AWG với số lượng cặp đôi: 1PR, 2PR,3PR,…

Cáp điều khiển Belden nhập khẩu chính hãng
Hình ảnh: Cuộn cáp điều khiển Belden nhập khẩu chính hãng

Cấu tạo và thông số kĩ thuật của cáp điều khiển Belden

– Vỏ được làm bằng nhựa PVC: Vỏ của cáp tín hiệu Belden cũng giống với các dòng cáp điều khiển Altek Kabel hay cáp điều khiển Alantek, lớp vỏ của cáp điều khiển Belden cũng được làm bằng lớp nhựa PVC cao cấp chịu lực và chống cháy tốt (cáp báo cháy). Lớp vỏ ngoài cùng là lớp được các nhà sản xuất cáp điều khiển quan tâm và ưu tiên thứ 2 sau lớp lõi làm nhiệm vụ truyền tải thông tin bên trong.

– Lõi được làm bằng TC – Tinned Copper: Lõi truyền tải thông tin là thành phần quan trọng nhất của Cable Control Belden. Đó chính là lớp lõi truyền tải, lõi truyền tải được làm bằng bạc mềm cao cấp, có tính truyền dẫn tín hiệu tốt, không gây xung điện và suy hao. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật có trên dòng cáp này vượt trội so với các dòng cáp khác.

– Lớp chịu tải làm bằng PE – Polyethylene 0.032in: lớp chịu tải của Belden Cable Control được làm bằng sợi PE chịu tải cao, một trong những vật liệu được sử dụng rộng khắp trên Thế Giới với nhiều sản phẩm và đặc tính khác nhau. Chất liệu này cho phép cáp điều khiển của Belden thêm dẻo dai và độ chịu tải cao khi khi công cáp ở khoảng cách dài.

– Lớp nhôm chống nhiễu bao phủ 100%: lớp vỏ nhôm được cán mỏng bao bọc bên trong lớp vỏ bảo vệ PVC giúp cho lõi cáp tín hiệu bên trong không bị ảnh hưởng, nhiễm từ trường bởi các bước sóng bên ngoài. Đảm bảo được độ ổn định và tính chính xác của tín hiệu truyền đến thiết bị thu. Vì thế lớp lõi bạc chống nhiễu tốt ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng, và sự hoạt động ổn định của cáp Belden.

Cáp điều khiển Belden nhập khẩu chính hãng
Thông số ghi trên sợi cáp điều khiển Belden

Thông số kỹ thuật cáp điều khiển Belden

 • DCR danh định: 4.5 Ohm / 1000ft
 • Điện dung dẫn đến Conductor: 23 pF / f
 • Trở kháng đặc trưng danh nghĩa: 65 Oh
 • Tối đa Đề nghị hiện tại [A]: 7 Amps trên mỗi dây dẫn @ 25 °
 • Điện cảm danh nghĩa: 0,2 µH / f
 • Max đề nghị kéo căng thẳng: 102 lb
 • Nhiệt độ hoạt động: -20 ° C đến + 80 °
 • Bán kính Min / Radius tối thiểu: 3,25 i

Tiêu chuẩn chất lượng cáp điều khiển Belden

 • CA Prop 65 (CJ for Wire & Cable): Yes
 • CEC/C(UL) Specification: CMM II Order #39 (China RoHS):
 • MII Order #39 (China RoHS)
 • NEC Articles: NEC Articles
 • NEC/(UL) Specification: NEC/(UL) Specification
 • UL AW M Style: AW M Specification
 • EU Directive Compliance: EU Directive 2003/11/EC (BFR)
 • EU CE Mark: Yes

  Cáp điều khiển Belden nhập khẩu chính hãng
  Cáp điều khiển Belden chính hãng

Đơn vị bán, phân phối cáp tín hiệu vặn xoắn chống nhiễu – Cáp điều khiển Belden chính hãng

Thiết bị mạng Long Phú chuyên cung cấp, phân phối các loại cáp điều khiển, cáp thông tin, cáp viễn thông, cáp truyền trông trong công nghiệp, cáp RS485, cáp vặn xoắn chống nhiễu, cáp báo cháy,… của Belden nhập khẩu chính hãng.

Tham khảo: Cáp điều khiển Belden 24AWG 1 Pair (9841)  loại 2 sợi – Cáp điều khiển Belden 24AWG 2 PR (9842) loại 4 sợi

Quý khách hàng cần mua, hoặc nhận báo giá các loại cáp điều khiểncáp tín hiệu vặn xoắncáp thông tin, cáp viễn thông, cáp báo cháy của Belden vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách chat hoặc gọi theo số hotline trên website để được hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn đặt mua sản phẩm nhanh chóng và tiện lợi nhất!