Cáp điều khiển Altek Kabel

Cáp điều khiển Altek Kabel, Belden, Alantek chính hãng
Cáp điều khiển Altek Kabel, Belden, Alantek chính hãng

Giới thiệu chung về thương hiệu Cáp tín hiệu – Cáp điều khiển Altek Kabel nhập khẩu chính hãng

Công Ty Cổ Phần Long Phú chuyên phân phối cáp tín hiệu, cáp điều khiển Altek Kabel nhập khẩu chính hãng của Đức, đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ CO, CQ đạt tiêu chuẩn CE Châu Âu đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ hỗ trợ tốt nhất cho dự án!

Cáp điều khiển Altek Kabel chính hãng
Dây cáp điều khiển Altek Kabel có lưới chống nhiễu

Cáp điều khiển là gì? Giới thiệu chung về cáp điều khiển Altek Kabel

Cáp điều khiển hay còn được gọi là Control Cables là loại cáp tín hiệu điều khiển chuyên biệt dùng trong việc truyền tải tín hiệu điều khiển các chức năng trong hệ thống máy móc, thiết bị đến các bộ phận điều khiển từ xa nơi mà sóng điện từ không đáp ứng được. Cáp này còn có tên gọi là: Cáp truyền thông hay cáp mạng công nghiệp.

Cáp tín hiệu hay cáp điều khiển được quy định và gọi theo quy chuẩn cấu tạo của cáp (tiết diện, số lõi): cáp điều khiển 16AWG, cáp điều khiển 18AWG, cáp điều khiển 24AWG… hay 0.5mm2, 1.0mm2, 1.5mm2,… với số lượng lõi, cặp dây: 1 Pair, 2 Pair, 3 Pair hay 1 lõi đến 30 lõi. Cáp điều khiển được sản xuất với nhiều loại cấu tạo khác nhau để đáp ứng yêu cầu kĩ thuật của hệ thống: cáp tín hiệu không có lưới chống nhiễu, cáp điều khiển có lưới chống nhiễu, cáp tín hiệu vặn xoắn, cáp tín hiệu RS485, cáp tín hiệu chống cháy,…

Cáp điều khiển Altek Kabel chính hãng
Kho cáp điều khiển Altek Kabel

Cấu tạo của cáp điều khiển Altek Kabel

Cáp điều khiển Altek Kabel được sản xuất đa dạng nhiều chủng loại để phù hợp với yêu cầu của từng hệ thống truyền tín hiệu thông tin nhưng về cơ bản các loại cáp điều khiển tín hiệu đều đặc điểm cấu tạo chung như sau:

– Lớp vỏ bọc: Lớp vỏ bao bọc bên ngoài cùng sợi cáp được làm từ nhựa Polyethylene (PE) hoặc nhựa PVC (Pholyvinyl chloride) có tính dẻo dai, đàn hồi cao mang đến khả năng chịu lực với sức căng lớn.
– Lớp chống nhiễu: Với các loại dây cáp điều khiển chống nhiễu thì sẽ sử dụng lớp bọc bạc bằng nhôm tráng mỏng và kết hợp với đó là lớp băng thép hoặc lớp lưới bằng đồng chống nhiễu hiệu quả. Với các loại dây không có chống nhiễu thì sẽ lại chỉ có một lớp giấy bọc bên ngoài sợi truyền dẫn.
– Lõi dây truyền dẫn: Được làm từ chất liệu đồng nguyên chất và có nhiều dạng tiết diện tiếp xúc khác nhau đảm bảo tín hiệu đường truyền ổn định nhất.
– Lớp cách điện: Được làm từ chất liệu nhựa PVC là chủ yếu bám chặt với lõi dây truyền dẫn tín hiệu.

Cáp điều khiển Altek Kabel chính hãng
Thông số kĩ thuật được ghi trên Cáp điều khiển Altek Kabel

Cáp điều khiển Altek Kabel được chia làm 2 loại chính

Cáp điều khiển chống nhiễu

Dây cáp điều khiển chống chiễu cấu tạo của cáp có thêm lớp chống nhiễu làm bằng nhôm và một lớp lưới hoặc dây băng thép giúp việc truyền tải tín hiệu tốt hơn trong các điều kiện nhiễu sóng điện từ hay khi hoạt động trong môi trường, thời tiết không thuận lợi. Đặc điểm này giúp cho tín hiệu được ổn định và chính xác khi bị nhiễu sóng.

Cáp điều khiển không chống nhiễu

Cáp điều khiển không chống nhiễu khác với cáp điều khiển có chống nhiễu ở chỗ: cáp điều khiển không có chống nhiễu chỉ có lớp vỏ PVC, 1 lớp giấy bọc để cố định các sợi dây điện thay vì lớp nhôm mỏng và lưới.

Cáp điều khiển Altek Kabel được ứng dụng rộng rãi dùng cho các mạch điểu khiển, truyền thông trong công nghiệp. Ngoài ra, cáp Altek Kabel còn được sử dụng làm nguồn cung cấp vào trong thiết bị của các tòa nhà và trong các nhà máy, khu công nghiệp.

Hiện nay, để đáp ứng các yêu cầu truyền thông tin, Altek Kabel đã sản xuất các loại cáp tín hiệu, cáp điều khiển: cáp điều khiển RS485, cáp tín hiệu vặn xoắn, cáp tín hiệu báo cháy,… có giá thành rẻ hơn so với các loại cáp trên thị trường như: Belden, Alantek.

Cáp điều khiển Altek Kabel chính hãng
Cáp điều khiển Altek Kabel vặn xoắn chống nhiễu

Quy cách chung của cáp điều khiển Altek Kabel

+ Quy cách của cáp điều khiển về số lõi: từ 2 lõi đến 30 lõi
+ Tiết diện lõi:0.5mm2 đến 1.5mm2
+ Cáp có lưới chống nhiễu và không lưới chống nhiễu
+ Lõi 100% đồng

Cáp điều khiển Altek Kabel chính hãng
Cáp điều khiển Altek Kabel 4 đôi vặn xoắn chống nhiễu

Đơn vị bán, phân phối Cáp điều khiển Altek Kabel uy tín tại Hà Nội

Thiết bị mạng Long Phú chuyên cung cấp, phân phối các loại cáp điều khiển, cáp thông tin, cáp viễn thông, cáp truyền trông trong công nghiệp, cáp RS485, cáp vặn xoắn chống nhiễu, cáp báo cháy,… của Altek Kabel nhập khẩu chính hãng.

Quý khách hàng cần mua, hoặc nhận báo giá các loại cáp điều khiểncáp tín hiệu vặn xoắncáp thông tincáp viễn thôngcáp báo cháycáp RS485 của Altek Kabel vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách chat hoặc gọi theo số hotline trên website để được hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn đặt mua sản phẩm nhanh chóng và tiện lợi nhất!