Cáp điều khiển Alantek

Cáp điều khiển Alantek 14AWG 1 Pair nhập khẩu chính hãng
Cáp điều khiển Alantek nhập khẩu chính hãng

Giới thiệu chung về thương hiệu Cáp tín hiệu – Cáp điều khiển Alantek nhập khẩu chính hãng được phân phối tại Thiết Bị Mạng Long Phú

Cáp điều khiển Alantek (Mỹ) – Cáp tín hiệu RS485, cặp đôi vặn xoắn, cáp báo cháy, cáp chống nhiễu nhập khẩu chính hãng được phân phối tại Thiết Bị Mạng Long Phú, có đầy đủ chứng chỉ chất lượng, CQ,CQ hỗ trợ tốt nhất cho dự án!

Cáp điều khiển Alantek nhập khẩu chính hãng
Cáp điều khiển Alantek 18AWG 1PR

Giới thiệu chung về cáp điều khiển Alantek – Tại sao thương hiệu Alantek lại được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam

Cáp điều khiển Alantek được cấu tạo bởi lõi đồng nguyên chất mạ kẽm bên ngoài, vỏ lõi cáp Alantek làm từ nhựa HDPE vật liệu cách nhiệt, có lớp lưới đồng mạ kẽm có tác dụng chống nhiễu chống nhiễu rất tốt, vỏ ngoài bằng nhựa PVC chống cháy (cháy chậm)

Cáp điều khiển Alantek hay còn gọi là cáp  tín hiệu Alantek, cáp truyền thông dùng để truyền tải tín hiệu thông tin, tín hiệu điều khiển từ khu vực, bộ phận điều khiển đến các thiết bị máy móc ở khoảng cách xa mà vẫn đảm bảo được sự chính xác và ổn định của tín hiệu tại điểm thu. Hầu hết các loại cáp điều khiển tín hiệu đều có khả năng chống nhiễu cao bởi vì chúng được cấu tạo với một lớp kim loại mỏng dạng lưới giúp chống nhiễu tín hiệu trên đường truyền.

Cáp điều khiển Alantek là một trong những sản phẩm chất lượng, uy tín nhất của thương hiệu Alantek trong lĩnh vực cáp điện. Với chất lượng khá tốt cùng giá thành phù hợp. Cáp điều khiển Alantek thường được sử dụng trong hệ thống âm thanh, hệ thống điều khiển trong công nghiệp, truyền dữ liệu, truyền tín hiệu điều khiển trong các công ty, doanh nghiệp, tòa nhà lớn, nhà máy,…

Những loại cáp điều khiển Alantek thông dụng, hay được các nhà thầu cơ điện sử dụng (hệ thống âm thanh, hệ thống điều khiển, hệ thống báo cháy,…): Cáp điều khiển 14AWG, Cáp điều khiển 16AWG, Cáp điều khiển 18AWG, Cáp điều khiển 20AWG,Cáp điều khiển 22AWG, cáp tín hiệu 24AWG và các loại cáp tín hiệu báo cháy, cáp chuẩn RS232, cáp RS485,… với số lượng lõi: 1PR, 2PR, 3PR,…

Cáp điều khiển Alantek nhập khẩu chính hãng
Hình ảnh: Cuộn cáp điều khiển Alantek 18AWG 1 Pair (1 đôi)

Cấu tạo và thông số kĩ thuật của cáp điều khiển Alantek

Cấu tạo của cáp điều khiển Alantek

Cáp điều khiển Alantek thường được cấu tạo từ 3 thành phần chính: lõi dẫn, lớp bọc lót (lớp phân cách) và vỏ bọc bên ngoài cùng. Cáp điều khiển Alantek có thể có nhiều cặp và nhiều lõi, làm bằng vật liệu đồng thiếc hàm lượng cao và không có oxy được vặn xoắn lại với nhau lại thành từng cặp. Lõi cáp cũng có thể được bện nén tròn hoặc kiểu nén Segments sao cho phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế IEC 60228.

Thành phần tiếp theo đó là lớp bọc lót hay lớp phân cách của cáp điều khiển Alantek. Được làm từ vật liệu có khả năng cách điện Polyethylene hoặc nhựa pholyvinyl chloride (PVC) góp phần cho khả năng truyền tải dữ liệu, hệ thống âm thanh không bị gián đoạn bởi hiện tượng nhiễu sóng điện từ. Đặc biệt, chúng còn bao gồm các lưới chắn chắn bện đơn hoặc đôi, bằng nhôm hoặc đồng mạ thiếc tăng khả năng chống chịu lực kéo cơ học cũng như tác động của môi trường bên ngoài.

Phần vỏ bọc của cáp điều khiển Alantek thường được làm từ Polyethylene liên kết ngang (XLPE) hoặc nhựa pholyvinyl chloride (PVC). Có một số nơi, cáp điều khiển Alantek được bao bọc bởi nhựa PVC chính hãng bên ngoài và bên trong chứa axit halogen ít hơn 15% tổng khối khi được nung nóng đến 800ºC. Vỏ bọc có tác dụng chống sự thâm nhập của nước làm ảnh hưởng đến hiệu quả đường truyền, gây nên tình trạng chập, cháy rất nguy hiểm đến người sử dụng.

Đặc điểm của cáp điều khiển Alantek

– Cáp có khả năng chống nhiễu với lớp băng bằng đồng hoặc lớp băng nhôm.
– Cáp Alantek có lớp lưới đan bằng các sợi đồng hoặc thép để tăng khả năng chống nhiễu cũng như bảo vệ cơ học cho cáp.
– Lớp vỏ chống cháy giúp cho cáp trong điều kiện lửa như chống bén cháy, chậm cháy hoặc không có khói và tỏa ra khí độc.
– Bảo vệ cáp khỏi sự tấn công của mọt và các côn trùng khác.
– Trở kháng 10 MΩ-km (min) @ 20 ° C DC 500V (EIA-364-21)
– Độ chịu điện áp cao AC 500V / 1 phút không có sự cố (EIA-364-20)
– Nhiệt độ hoạt động: -20° C – 80 ° C
– Các tiêu chuẩn được áp dụng: TCVN 5935-1995 hoặc TCVN 6610; IEC 60502 hay IEC 62067 ( 150KV), BS 5467 hoặc IEC 60502-1 ( nếu cáp điều khiển có điện áp 600/1000 V).

Ứng dụng của cáp điều khiển Alantek

Ngoài chức năng chính là truyền tín hiệu điều khiển, tín hiệu âm thanh, hay tín hiệu báo cháy,… Cáp điều khiển Alantek dùng làm nguồn cung cấp vào bên trong của các tòa nhà được dùng cho các mạch điều khiển công nghiệp.

Cáp điều khiển Alantek nhập khẩu chính hãng
Dây cáp điều khiển Alantek 1 Pair chống nhiễu

Đơn vị bán, phân phối cáp tín hiệu vặn xoắn chống nhiễu – Cáp điều khiển Alantek uy tín – Nên mua cáp điều khiển Alantek ở đâu tại Hà Nội

Thiết bị mạng Long Phú chuyên cung cấp, phân phối các loại cáp điều khiển, cáp thông tin, cáp viễn thông, cáp truyền trông trong công nghiệp, cáp RS485, cáp vặn xoắn chống nhiễu, cáp báo cháy,… của Alantek nhập khẩu chính hãng.

Tham khảoCáp điều khiển Alantek 18AWG 1 Pair

Quý khách hàng cần mua, hoặc nhận báo giá các loại cáp điều khiểncáp tín hiệu vặn xoắncáp thông tincáp viễn thôngcáp báo cháy, cáp RS485 của Alantek vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách chat hoặc gọi theo số hotline trên website để được hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn đặt mua sản phẩm nhanh chóng và tiện lợi nhất!

Liên hệ 0865.927.510 hoặc truy cập https://locnuocro.com.vn/thietbimang/ để đặt mua sản phẩm.