Bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi Upcom 10/100/1000M

Bộ chuyển đổi quang điện (tên tiếng anh là Fiber Optic Media Converter) là sản phẩm được chuyển từ tín hiệu dạng điện sang tín hiệu dạng quang và ngược lại. Một bộ chuyển đổi quang điện chuyển đổi tín hiệu chạy trên mạng cáp đồng sang tín hiệu chạy trên mạng cáp quang mà không cần phải thay đổi toàn bộ hệ thống mạng. Dựa trên chức năng này người điều hành mạng có thể nâng cấp hệ thống từ cáp đồng (cáp mạng xoắn cặp UTP, STP) lên cáp quang mà chỉ tốn rất rất ít ngân sách, nhân lực và thời gian.

Bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi Upcom 10/100/1000M

Bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi Upcom là dòng Converter quang sử dụng 1 sợi cáp quang Singlemode để truyền hay nhận tín hiệu với tốc độ 1000Mbps giúp giảm tối đa thời gian truyền thông tin và tăng khoảng cách từ 20 đến 120km.

Converter quang 1 sợi Upcom được thiết kế chắc chắn với phần khung thép hình hộp chữ nhật gọn gàng được sơn chống rỉ. 2 bên thành được đục các lỗ tản nhiệt giúp thiết bị có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không bị trục trặc.

Bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi Upcom
Bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi Upcom

Bộ chuyển đổi quang 1 sợi Upcom tương thích các chuẩn: IEEE802.3u, 10/100/1000 Base-TX, 1000Base-FX… Sử dụng 1 cổng kết nối quang SC và cổng mạng chuẩn RJ45 dễ dàng kết nối với các loại dây nhảy phổ biến trên thị trường. Ngoài ra sản phẩm còn có hệ thống đèn báo giúp bạn theo dõi được hoạt động của hệ thống.

Thiết bị chuyển đổi quang điện gồm 1 cổng quang và 1 cổng RJ45. Cùng với đó là 6 đèn hiển thị trạng thái để người dùng có thể kiểm soát được tình trạng hoạt động của thiết bị cũng như toàn bộ hệ thống mạng của mình.

Bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi Upcom
Bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi Upcom

Converter quang được sử dụng tại hệ thống mạng Internet, LAN hay Camera IP với khoảng cách xa (có thể lên tới 25 km). Sản phẩm bộ chuyển đổi quang điện Upcom có cơ chế hoạt động dễ dàng, đơn giản cho người dùng bằng đầu nối nhanh ” Fast connect”, hoặc sử dụng thông qua hộp phối quang ODF.

Thông số kỹ thuật của Bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi Upcom

  • Accord to IEEE802.1 10Base-T, IEEE802.3u 100Base-TX, IEEE802.3 1000Base-FX
  • Power External 5VDC input
  • Can insert to 2U 19″, 14 slots Rackmount(power external)
  • Supports full /half duplex, Point-to-point transparent transfer
  • High-performance 1.25Gbps bandwidth.
  • Complies with FCC, 15 CLASS A ,RoHs and CE MARK
  • Plug-and-play, easy to installation
  • MDI/MDI-X auto negotiation, 10M/100/1000M auto negotiation

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm Thiết bị quang tại đây:

https://locnuocro.com.vn/thietbimang/thiet-bi-quang/

Liên hệ nhận báo giá Converter quang – điện 1 sợi Upcom

Viễn thông Long Phú là đơn vị cung cấp thiết bị và vật tư viễn thông như uy tín với nhiều năm có mặt tại thị trường Hà Nội. Các sản phẩm chúng tôi đưa ra đều đảm bảo chính hãng cùng với mức giá rẻ nhất. Ngoài ra, quý khách còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kinh doanh kinh nghiệm, thân thiện giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hay nhận báo giá sản phẩm Bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi Upcom vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất về thông số cũng như giá cả.

Công ty Cổ phần Long Phú
Trụ sở: Số 11, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 097.787.0110
Website: https://locnuocro.com.vn/thietbimang/
Email: longphujsc.lp@gmail.com