Bộ chia quang Splitter 1 ra 8 – Splitter PLC Mini Type 1×8

Bộ chia quang Splitter 1×8 – Splitter PLC Mini Type 1×8

Bộ chia quang Splitter 1×8 là thiết bị rất quan trọng trong hệ thống mạng quang thụ động GPON thường được sử dụng tại các chung cư, hệ thống truyền hình, CCTV…

Bộ chia quang Splitter 1x8
Bộ chia quang Splitter 1×8

Bộ chia tách quang có nguyên lý hoạt động khá đơn giản với một đầu là 1 sợi quang truyền dữ liệu qua một bộ chia nhỏ có hình chữ nhật và lõi được làm bằng thủy tinh sau đó tín hiệu sẽ được chia đều vào 8 cổng ra là các đầu sợi quang với đầu kết nối chuẩn SC,LC,FC….

Điểm nổi bật nhất của Bộ chia quang 1 ra 8 đó là: sự suy hao do đầu nối khá thấp, kích thước vô cùng nhỏ gọn, PDL thấp và đặc biệt chính là việc phân bố công suất đồng đều.

Bộ chia quang Splitter 1x8
Bộ chia quang Splitter 1×8

Ngoài ra còn Splitter được sản xuất với rất nhiều loại như : 1×2, 1×4, 1×32…. hoặc dạng ABS, bộ chia dạng ống PLC, bộ dạng hộp, dạng khay và bộ chia quang có gắn rack để phục vụ được mọi yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm sản phẩm:  Bộ chia quang Splitter 1 ra 4

Tính năng Bộ chia quang 1×8 PLC Splitter

  • Có đầu nối quang: SC, FC, LC…
  • Hoạt động với bước sóng rộng, độ suy hao dư thấp
  • Độ tin cậy, chính xác định hướng cao
  • Kích thước nhỏ gọn
  • Hoạt động ổn định trong các môi trường khác nhau
  • Người dùng dễ dàng lựa chọn: Single-mode hoặc Mutilmode

Liên hệ nhận báo giá Bộ chia quang Splitter 1×8

Viễn thông Long Phú là đơn vị đi đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình cung cấp thiết bị quang. Hiểu được sự lo lắng của khách hàng khi lựa chọn đơn vị mua hàng uy tín, Các sản phẩm Bộ chia quang Splitter đều được chúng tôi đầu tư công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng cũng như mức giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hay nhận thông tin báo giá sản phẩm Bộ chia quang Splitter 1×8 vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn của dội ngũ kinh doanh nhiều kinh nghiệm.

Công ty Cổ phần Long Phú
Trụ sở: Số 11, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 097.787.0110
Website: https://locnuocro.com.vn/thietbimang/
Email: longphujsc.lp@gmail.com