Bộ chia quang 1×16 lắp Box – Splitter quang full Box chính hãng

Bộ chia quang 1×16 lắp Box là bộ chia tách quang được lắp sẵn vào Box (hộp) quản lý và bảo vệ bộ chia rất gọn gàng và tiện lợi khi thi công lắp đặt cũng như kiểm tra bảo trì bảo dưỡng hệ thống.

Bộ chia quang 1×16 lắp Box – Splitter quang 16 đầu ra full hộp

Bộ chia quang 1×16 lắp Box được lắp rất gọn gàng và khoa học trong hộp đấu nối chuyên dụng vô cùng chắc chắn, bền đẹp (loại box sử dụng trong nhà, chuẩn 19 inch lắp tủ rack và ngoài trời). Có chức năng và cấu tạo tương tự như của bộ chia tách quang thông thường.

Bộ chia quang Splitter 1×16 dùng để quản lí năng lượng quang học thụ động như chia tách và phân phối tín hiệu quang trong hệ thống mạng riêng biệt. Sản phẩm có kích thước nhỏ và hoạt động trong bước sóng rộng với tính đồng nhất giữa các kênh.

Bộ chia quang 1x16 lắp box chính hãng
Bộ chia quang 1×16 lắp box được gắn gọn gàng trong ODF tổng

Bộ chia Splitter 1 ra 16 sử dụng cáp quang Singlemode hoặc Multimode với nguyên lý hoạt động rất đơn giản với đầu vào là 1 sợi quang qua một bộ chia nhỏ có hình chữ nhật và lõi được làm bằng thủy tinh sau đó tín hiệu sẽ được chia đều 16 cổng ra là các sợi quang có đầu kết nối chuẩn SC,LC,FC…. đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Đặc tính nổi trội của Optical Splitter 1×16 đó là: sự suy hao do đầu nối khá thấp, kích thước vô cùng nhỏ gọn, PDL thấp và đặc biệt chính là việc phân bố công suất đồng đều.

Bộ chia quang 1×16 lắp sẵn trong ODF

Toàn bộ module splitter được đặt trong hộp có khóa bảo vệ. Vỏ hộp bộ chia quang 1 ra 16 được làm bằng thép độ dày 1,2mm sơn tĩnh điện có độ bền cao. Hộp được thiết kế với độ chính xác cao, mẫu mã đẹp, đảm bảo độ kín khít, cách ly tốt với môi trường bên ngoài, chống lại sự xâm nhập của côn trùng, bụi bẩn. Hộp chia quang cung cấp các khay hàn nối sợi quang, dây nối quang và ống co nhiệt. Dung lượng mỗi khay hàn là 12 mối hàn nhiệt, panel gắn adapter chuẩn SC/LC/FC để đấu nối cáp quang vào/ra với các cổng đấu nối của splitter. Các adapter để gắn connerctor quang được bố trí theo trục đứng, thuận tiện cho việc tháo lắp, tránh sự bức xạ trực tiếp của tín hiệu quang vào người thao tác. Các đầu connector và các adapter được đánh số rõ ràng, dễ quan sát. Hộp chứa bộ chia quang Splitter 1 ra 16 thiết kế có các robin quấn dây quang với các kết cấu kẹp dây gia cường, thít giữ sợi quang, đảm bảo bán kính uốn cong của các sợi quang ≥ 30mm.

Bộ chia quang 1x16 lắp box chính hãng
Hai bộ chia quang 1×16 lắp box vỏ sắt chuẩn 19″ lắp trong tủ rack

Bộ chia quang Splitter lắp Box được sản xuất với nhiều lựa chọn khác nhau như Bộ chia quang 1×2, 1×4, 1×8, 1×32….

>> Xem thêm:  Bộ chia tách quang mini 1×16

Bộ chia quang 1×16 lắp Box được ứng dụng rộng rãi trong các liên kết CCTV (Closed Circuit Televison – hệ thống video riêng biệt), hệ thống FFTX ,sử dụng trong trong các mạng PON

Thông số kỹ thuật của Bộ chia quang 1×16 lắp Box

Thông số kỹ thuật của Bộ chia quang Splitter 1x16
Thông số kỹ thuật của Bộ chia quang Splitter 1×16

Tính năng Bộ chia quang 1×16 PLC Splitter

  • Có đầu nối quang: SC, LC, FC, ST,…
  • Hoạt động với bước sóng rộng, độ suy hao dư thấp
  • Độ tin cậy, chính xác định hướng cao
  • Kích thước nhỏ gọn
  • Hoạt động ổn định trong các môi trường khác nhau
  • Người dùng dễ dàng lựa chọn: Single-mode hoặc Mutilmode
Bộ chia quang 1x16 lắp box chính hãng
Bộ chia quang 1×16 lắp box vỏ nhựa chuẩn SC/UPC và SC/APC

Liên hệ nhận báo giá bộ chia quang Splitter 1×16 lắp Box

Bộ chia quang 1×16 lắp Box được Long Phú đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại cùng nguyên liệu cao cấp giúp sản phẩm đảm bảo tốc độ cao và sự ổn định tuyệt đối. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay nhận thông tin báo giá về bộ chia tách quang mini hay bộ chia quang lắp sẵn full Box vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Công ty Cổ phần Long Phú
Trụ sở: Số 11, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0865.927.510
Website: https://locnuocro.com.vn/thietbimang/
Email: longphujsc.lp@gmail.com