Công ty cổ phần Long Phú hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước cấp, nước thải và môi trường....
Màng lọc RO là gì? Màng lọc Vontron nhập khẩu chính hãng

Màng lọc RO là gì? Cấu tạo màng Vontron 4040, 4021, 8040, 4080

Lõi lọc RO, thẩm thấu ngược RO, công nghệ RO, hay màng lọc RO được biết đến là lõi lọc được cấu thành bởi các cụm (module) màng lọc được cuộn tròn lại với nhau, mỗi một cụm (module) màng lọc bao gồm một màng dẫn nước sạch, một màng lọc thẩm thấu ngược và một màng dẫn nước cấp.

Hệ thống xử lý nước công nghiệp Long Phú

Giới thiệu về Hệ thống xử lý nước công nghiệp Long Phú | Dây chuyền lọc nước RO – DI – EDI

Long Phú JSC là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực khai thác nước ngầm, xử lý nước cấp, cung cấp thiết bị, vật tư vật liệu lọc, lắp đặt chuyển giao hệ thống sản xuất nước tinh khiết RO, DI, EDI, hệ thống lọc thô, hệ thống làm mềm nước, hệ thống xử lý nước thải và môi trường.

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình

Hệ thống lọc nước sinh hoạt | Giải pháp lọc tổng cho hộ gia đình

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt gia đình còn gọi là hệ thống lọc thô. Gồm các cột lọc composite, cốc lọc cặn PP và các thiết bị lọc nước, vật liệu lọc nước đi kèm hệ thống. Hệ thống lọc tổng được thiết kế lắp đặt ngay tại gia đình, lọc từ nguồn nước máy, nước giếng, nước giếng khoan, nước mưa, nước sông,… cho ra nguồn nước sinh hoạt sạch hơn, trong hơn, tinh khiết hơn an toàn cho sức khỏe người sử dụng.


Notice: Undefined index: tracking in /home/locnuoc/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 160

Notice: Undefined index: tracking in /home/locnuoc/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 162