Công ty cổ phần Long Phú hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước cấp, nước thải và môi trường....
Hệ thống xử lý nước công nghiệp Long Phú

Giới thiệu về Hệ thống xử lý nước công nghiệp Long Phú | Dây chuyền lọc nước RO – DI – EDI

Long Phú JSC là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực khai thác nước ngầm, xử lý nước cấp, cung cấp thiết bị, vật tư vật liệu lọc, lắp đặt chuyển giao hệ thống sản xuất nước tinh khiết RO, DI, EDI, hệ thống lọc thô, hệ thống làm mềm nước, hệ thống xử lý nước thải và môi trường.

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình

Hệ thống lọc nước sinh hoạt | Giải pháp lọc tổng cho hộ gia đình

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt gia đình còn gọi là hệ thống lọc thô. Gồm các cột lọc composite, cốc lọc cặn PP và các thiết bị lọc nước, vật liệu lọc nước đi kèm hệ thống. Hệ thống lọc tổng được thiết kế lắp đặt ngay tại gia đình, lọc từ nguồn nước máy, nước giếng, nước giếng khoan, nước mưa, nước sông,… cho ra nguồn nước sinh hoạt sạch hơn, trong hơn, tinh khiết hơn an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tại sao cần phải khoan giếng công nghiệp

Tại sao cần phải khoan giếng công nghiệp

Khoan giếng công nghiệp có tác dụng gì? Tại sao cần khoan giếng công nghiệp? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi muốn khoan giếng công nghiệp.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết

DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC TINH KHIẾT

Nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm khiến cho nhu cầu sử dụng nước sạch tăng cao. Các đơn vị sản xuất kinh doanh nước sạch đang quan tâm đến dây chuyền lọc nước tinh khiết.

Tìm hiểu về dây chuyền lọc nước tinh khiết hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dây chuyền lọc nước từ các hãng sản xuất nhưng vẫn dựa trên công nghệ lọc nước RO hiện đang là công nghệ được áp dụng hầu hết trên các máy lọc nước, do tính năng cúng như công dụng đặc biệt của công nghệ này.


Notice: Undefined index: tracking in /home/locnuoc/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 160

Notice: Undefined index: tracking in /home/locnuoc/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 162