Công ty cổ phần Long Phú hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước cấp, nước thải và môi trường....

Than hoạt tính Calgon – Carsorb30

Mã sản phẩm:

Danh mục: Vật liệu lọc nước Từ khóa:
Hotline 0984.370.370
Rate this post

Than hoạt tính Calgon – Carsorb30 là một trong những vật liệu lọc thông dụng nhất trong hệ thống xử lý nước với khả năng hấp thu lớn các chất độc hại.

Than hoạt tính Calgon – Carsorb30 là một trong số những loại vật liệu lọc thường được sử dụng nhất trong các hệ thống xử lý nước. Bởi giá thành hợp lý nhưng vẫn đáp ứng được khả năng xử lý nước tuyệt vời.

Than hoạt tính Calgon – Carsorb30 có rất nhiều đặc điểm nổi trội trong xử lý nước, có thể hấp thụ được lượng lớn các chất độc hại, đặc biệt có thể hấp thụ một số chất hữu cơ không tốt cho sức khỏe cho con người như: nước bị nhiễm thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật…do bề mặt than hoạt tính rất rộng. Ngoài ra than hoạt tính Calgon – Carsorb30 còn có khả năng khử mùi và loại bỏ màu có trong nước.

Than hoạt tính Calgon - Carsorb30

Than hoạt tính Calgon – Carsorb30

Vì vậy trong mọi hệ thống lọc, như máy lọc nước RO dùng trong gia đình hay hệ thống lọc trong công nghiệp đều cần và sử dụng than hoạt tính.

Ứng dụng:

  • Lọc nước sinh hoạt, nước uống, dùng trong xử lý nước thải
  • Xử lý nước ngầm, nước nhiễm phèn
  • Ứng dụng trong công nghiệp loại bỏ chất hữu cơ

Thông số kỹ thuật:

  • Tổng diện tích tiếp xúc (m2/g): 900
  • Mật độ làm khô và đẩy ngược lại (kg/m3) : 420
  • Đường kính hạt danh nghĩa (mm) : 1,6
  • Khử Clo phân nửa chiều dài (cm) : 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined index: tracking in /home/locnuoc/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 160

Notice: Undefined index: tracking in /home/locnuoc/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 162