Công ty cổ phần Long Phú hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước cấp, nước thải và môi trường....

Hệ thống xử lý nước giếng khoan công suất 60.000l/h

Mã sản phẩm:

Danh mục: Xử lý nước giếng khoan Từ khóa:
Hotline 0984.370.370
Rate this post

Hệ thống xử lý nước giếng khoan công suất 60.000l/h với khả năng xử lý nước vượt trội, hệ thống dễ dàng bảo trì, linh kiện thiết bị hiện đại phù hợp xử lý nước với các nhà máy vừa và lớn.

Hệ thống xử lý nước giếng khoan công suất 60.000l/h được sử dụng phục vụ cho các cơ sở, nhà máy đòi hỏi nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn, công suất lớn để phục vụ sản xuất. Hệ thống xử lý nước 60.000l/h chúng tôi giới thiệu là hệ thống lớn, có cấu tạo và thiết kế phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau từ nhà máy đến các cơ sở y tế, bệnh viện, trường học…đều có thể sử dụng được.
Nguồn nước trước khi được xử lý sẽ khó lòng đảm bảo chất lượng nhưng nguồn nước sau khi được xử lý sẽ đạt chuẩn nước sinh hoạt với tiêu chuẩn được đề cập trong 1329/2002/BYT, với các tiêu chí cụ thể như sau (chỉ tiêu tối đa cho phép):

  • Độ đục NTU 12
  • Mùi, vị (không phát hiện)
  • Màu sắc TCU 15
  • Độ cứng Mg/l 300
  • PH 6,5-8,5
  • Độ oxy hóa Mg/l 2
  • Hàm lượng sắt Mg/l 0.5
  • Hàm lượng Nitrit Mg/l 3

Đây là những chỉ số để đảm bảo rằng nguồn nước đó của bạn đã đạt chỉ tiêu sử dụng trong sinh hoạt.

Hệ thống xử lý nước giếng khoan công suất 60.000l/h

Xử lý nước giếng khoan công suất 60000l/h

Công nghệ xử lý:

Cơ bản, về công nghệ xử lý cũng khá giống với hệ thống xử lý nước 20.000 L/h chỉ khác là các thành phần thiết bị có công suất lớn hơn nên lượng nước xử lý được trong 1 giờ đồng hồ lớn hơn.

Nước sau khi được lấy lên, sẽ được cho tháp làm thoáng cao tải, giúp cho nước sẽ có nhiều O2, từ đây sẽ sảy ra phản ứng hóa học Fe II chuyển thành sắt III và có thể kết tủa. Ngoài ra Mn2+ cũng được kết tủa để tạo ra Mn4+.

Quá trình hấp thụ diễn ra nhờ than hoạt tính có tính khử màu, khử mùi, và loại bỏ các chất hữu cơ độc hại rất tốt.

Lọc cơ học: Lọc cơ học là quá trình lấy ra các chất rắn đã kết tủa như Fe, Mg,.. đã được oxi hóa và kết tủa từ những bước trên.

Nhờ công suất lọc lớn, lên đến 60.000L/h do đó nó rất thích hợp với các nhà máy có quy mô vừa và nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined index: tracking in /home/locnuoc/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 160

Notice: Undefined index: tracking in /home/locnuoc/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 162