Công ty Cổ phần Môi trường Long Phú

Tìm hiểu về dây chuyền lọc nước tinh khiết hiện nay

Tham khảo thông tin khác:

8,4 triệu người Việt Nam thiếu nước ngọt vào năm 2050

Năm 2017, nguy cơ thiếu nước ngọt sản xuất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị lọc nước chuyên dụng của những hãng sản xuất nổi tiếng. Từ các sản phẩm có dung tích nhỏ đến những dây chuyền lọc nước tinh khiết có công xuất lớn, vậy bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin cần thiết về dây chuyền lọc nước tính khiết đang phổ biến nhất hiện nay.

dây chuyền lọc tinh UF công suất 5000lh

Tìm hiểu các dây chuyền lọc nước tinh khiết hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dây chuyền lọc nước từ các hãng sản xuất nhưng vẫn dựa trên công nghệ lọc nước RO hiện đang là công nghệ được áp dụng hầu hết trên các máy lọc nước, do tính năng cúng như công dụng đặc biệt của công nghệ này.

Công nghệ RO trên dây chuyền lọc nước tinh khiết hiện nay

Hiện nay trên thị trường có các dây chuyền lọc nước phổ biến sau đây:

1. Dây chuyền lọc nước UF công suất 5000l/h.

Công suất sản xuất của máy là 5000l/h, sử dụng nguộn điện mang 220v hoặc 380v, số lượng màng lọc UF là 5 màng2. 

2. Dây chuyền lọc nước RO 500l/h.

Đây là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay với công suất 500l/h, cùng với công nghệ RO lọc đi 99% tạp chất và các kim loại và vi sinh vật để tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất cho bạn.

3. Dây chuyền lọc nước RO với công suất 1000l/h, 2000l/h, 4000l/h, 8000l/h.

Với các hệ thống lọc nước có công suất lớn bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong dịch vụ kinh doanh sản xuất nước sạch, cũng như nước đóng chai tinh khiết để giới thiệu ra thị trường cùng công nghệ lọc nước tinh khiết RO.

Hi vọng những chia sẻ của bài viết này phần nào sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về dây chuyền lọc nước tinh khiết hiện nay, để cho bạn có các phương án và dự định trong sản xuất phù hợp với mình nhất.

Nguồn: Theo locnuocro.com.vn biên soạn