THIẾT BỊ LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN

Thiết bị lọc nước giếng khoan dùng cho để lọc nguồn nước giếng bị nhiễm phèn, nước có chứa các kim loại có trong đất như sắt.

Thiết bị lọc nước giếng khoan

Thiết bị lọc nước giếng khoan

Mục đích và cấu tạo của thiết bị lọc nước giếng khoan

Cung cấp nước sạch cho mọi sinh hoạt trong gia đình và trong công nghiệp và đem đến nguồn nước có đủ các thành phần khoáng chất cần thiết cho sức khỏe người sử dụng.

Cấu tạo gồm hai phần:

Phần một là cột khử kim loại nặng, có cát thạch anh dùng để lọc cặn và than hoạt tính dùng để hấp thụ các kim loại sắt, mangan có trong nước, tạo độ trong cho nước, khử mùi và các chất hữu cơ có trong nước. Cột có van và hệ thống ống rửa tự động.

Phần 2 là cột lọc khử phèn có vật liệu khử phèn chuyên dụng, lọc hết chất phèn trong nước giúp nước không bị đục trở lại. Cột cũng bao gồm hệ thống van và ống sục rửa tự động.

Thiết bị lọc nước giếng khoan

Thiết bị lọc nước giếng khoan

Điều đặc biệt của thiết bị lọc nước giếng khoan đó là được chế tạo bằng nhựa siêu bền, phù hợp cho một khu dân cư nhỏ hoặc công ty, được tự động hóa quá trình sục rửa và được thiết kế gọn nhẹ giúp dễ dàng tháo lắp và vận chuyển.

Với thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho việc di chuyển giúp người sử dụng thoải mái lắp đặt nơi thích hợp. Ngoài ra còn được làm bằng nhựa siêu bền vừa tiết kiệm chi phí vừa có trọng lượng nhẹ dễ dàng bưng vác. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu cho gia đinh mình một thiết bị lọc nước giếng khoan để có một nguồn nước sạch cho sinh hoạt.