Thiết bị lọc nước giếng khoan tốt nhất cho gia đình

Hiện nay tình trạng ô nhiễm nguồn nước đã trở nên rất phổ biến gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt và sức khỏe của mọi người. Vậy làm thế nào để khắc phục điều đó? Thiết bị lọc nước giếng khoan là sự lựa chọn hoàn đầu của mọi người, đặc biệt là ở những vùng quê sử dụng đa số là nguồn nước giếng khoan.

Thiết bị lọc nước giếng khoan

Thiết bị lọc nước giếng khoan nào hiệu quả và tốt nhất cho gia đình?

Trên thị trường có rất nhiều hệ thống, thiết bị lọc nước giếng khoan và nhờ vào công nghệ lọc nước hiện đại sẽ mang đến cho mọi người thiết bị lọc chất lượng nhất và an toàn nhất cho sức khỏe của mọi người.

Thiết bị lọc nước giếng khoanThiết bị lọc nước giếng khoan

Nguồn nước đầu vào được trải qua 3 cột lọc: cột lọc kim loại, cột làm mềm, cột lọc chặn giúp đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn chất lượng nước sạch của Bộ Y tế.

Cơ chế lọc của hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt:

Nước đầu nguồn được đưa qua hệ thống van đi vào máy lọc, lần lượt theo các cấp lọc xử lý.

Cấp lọc thứ nhất: Lọc kim loại

Nhờ vào hệ thống các vật liệu như: cát mangan, cát thạch anh, than hoạt tính. Các lớp vật liệu lọc này tác dụng giúp loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng, các chất hữu cơ, sắt, mangan, tàn  dư thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật… giúp khử mùi, khử vị, khử màu. Trong quá trình sử dụng thì 6 tháng nên thay lõi lọc 1 lần.

Cấp lọc thứ hai: Lọc làm mềm

Cột lọc thứ hai được trang bị các hạt cation làm mềm nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Điển. Với khả năng hấp thụ canxi lên tới 99%, cột lọc này giúp làm mềm nước, an toàn cho sức khỏe con người. Sử dụng nguồn nước lọc sạch sẽ mang lại rất nhiều tác dụng tuyệt vời cho da, tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Cấp lọc thứ ba: Cột lọc chặn

Tại đây, với các cột lọc PP 20 inch, giúp loại bỏ toàn bộ các tạp chất còn sót lại sau 2 cấp lọc trước, đảm bảo nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết.