Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai

Thuyết trình công nghệ – Quy trình hoạt động của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai. Hệ thống sản xuất nước tinh khiết công nghệ RO tiên tiến. Dây chuyền chiết rót đóng chai tự động giảm tối đa chi phí nhân công, đảm bảo chất lượng nước thành phẩm cũng như độ tin cậy của sản phẩm nước uống đóng chai. Giúp doanh nghiệp yên tâm kinh doanh và phát triển thương hiệu.

xử lý nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm

Hướng dẫn xử lý nguồn nước đầu vào cho các hộ gia đình – Đảm bảo chất lượng nguồn nước sử dụng sinh hoạt

Xử lý nguồn nước trước khi đưa vào sử dụng cho sinh hoạt là vô cùng cần thiết và quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe con người trong thời gian dài rất khó để phát hiện. Hướng dẫn xử lý nguồn nước sinh hoạt bằng phương pháp thủ công và công nghệ lọc nước.

Màng lọc RO là gì? Màng lọc Vontron nhập khẩu chính hãng

Màng lọc RO là gì? Cấu tạo màng Vontron 4040, 4021, 8040, 4080

Lõi lọc RO, thẩm thấu ngược RO, công nghệ RO, hay màng lọc RO được biết đến là lõi lọc được cấu thành bởi các cụm (module) màng lọc được cuộn tròn lại với nhau, mỗi một cụm (module) màng lọc bao gồm một màng dẫn nước sạch, một màng lọc thẩm thấu ngược và một màng dẫn nước cấp.

Hệ thống xử lý nước công nghiệp Long Phú

Giới thiệu về Hệ thống xử lý nước công nghiệp Long Phú | Dây chuyền lọc nước RO – DI – EDI

Long Phú JSC là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực khai thác nước ngầm, xử lý nước cấp, cung cấp thiết bị, vật tư vật liệu lọc, lắp đặt chuyển giao hệ thống sản xuất nước tinh khiết RO, DI, EDI, hệ thống lọc thô, hệ thống làm mềm nước, hệ thống xử lý nước thải và môi trường.

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình

Hệ thống lọc nước sinh hoạt | Giải pháp lọc tổng cho hộ gia đình

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt gia đình còn gọi là hệ thống lọc thô. Gồm các cột lọc composite, cốc lọc cặn PP và các thiết bị lọc nước, vật liệu lọc nước đi kèm hệ thống. Hệ thống lọc tổng được thiết kế lắp đặt ngay tại gia đình, lọc từ nguồn nước máy, nước giếng, nước giếng khoan, nước mưa, nước sông,… cho ra nguồn nước sinh hoạt sạch hơn, trong hơn, tinh khiết hơn an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tại sao cần phải khoan giếng công nghiệp

Tại sao cần phải khoan giếng công nghiệp

Khoan giếng công nghiệp có tác dụng gì? Tại sao cần khoan giếng công nghiệp? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi muốn khoan giếng công nghiệp.