Công ty Cổ phần Môi trường Long Phú

BẠN BIẾT GÌ VỀ DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC

Mã sản phẩm:

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm nước khoáng được bày bán trên thị trường nhưng bạn không thể phân biệt được đâu là nước đảm bảo an toàn. Vậy thay vì lo lắng, hãy đến với chúng tôi để có những dây chuyền lọc nước sạch tinh khiết.

Hotline 0984.370.370

Dây chuyền lọc nước được thiết kế với nhiều công suất khác nhau từ 150 đến 90,000 lít/giờ nhằm đáp ứng nhu cầu cho tất cả mọi người.

hệ thống lọc nước

Dây chuyền lọc nước

Ưu điểm vượt trội của dây chuyền lọc nước

Dây chuyền lọc nước được sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược R.O có khả năng thích ứng cao với mọi nguồn nước, vận hành dễ dàng cho người sử dụng với hiệu quả cao.

Dây chuyền gồm có 4 hệ thống chính hoạt động liên tục theo từng chức năng:

Hệ thống tiền xử lý có nghĩa là lọc bỏ các tạp chất thô, kim loại nặng và làm mềm nước cứng. Tiếp đến là bộ phận lọc R.O với các khe hở 0,001 micron giúp loại bỏ hoàn toàn chất độc, các loại vi khuẩn, vi rút có trong nguồn nước. Sau khi lọc qua màng R.O sẽ đến thiết bị khử khuẩn với cấu tạo gồm đèn UV 22vac và máy trộn Ozon giúp diệt khuẩn triệt để, chống tái sinh vi khuẩn trong nước khi đóng bình. Cuối cùng của khâu lọc nước là hệ thống xúc rửa, chiết rót, đóng nắp tạo thành một dây chuyền tự động.

Điểm đặc biệt của dây chuyền lọc nước là có nhiều mức công suất để cung cấp đủ nước sạch cho mọi người. Một dây chuyền với công suất từ 500-700 l/h có thể cho ra 300 bình nước 20 lít mỗi ngày. Ngoài ra tất cả các công đoạn từ xử lý đến đóng bình đều được tự động hóa giúp tiết kiệm chi phí lao động và nhân công.

Một nguồn nước sạch sẽ giúp cuộc sống trở nên tiện lợi và tốt đẹp hơn rất nhiều. Bạn hãy là người tiêu dùng thông minh khi sử dụng nước đóng chai được sản xuất từ dây chuyền lọc nước chất lượng và an toàn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *